Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Áo khoác giá rẻ - sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.


Với những ai đang sống dưới thời tiết nắng nóng như ở TP HCM thì áo khoác là một món đồ không thể thiếu. Không phải chỉ dành riêng cho phái nữ, áo khoác giá rẻ phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

Áo khoác giá rẻ thường có nhiều loại như áo khoác phao, áo khoác dù, áo khoác thun, áo khoác da cá… Và tất cả các sản phẩm này không chỉ hợp thời trang, đa dạng về kiểu dáng mà còn có chất lượng cao, áo khoác giá rẻ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đặt sỉ và khách lẻ để có được những sản phẩm tốt nhất nhưng giá cả lại phải chăng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao.

Áo-khoác-giá-rẻ

Chất lượng các loại áo khoác giá rẻ dùng vải chất lượng tốt, không xù lông, không phai màu hay bị nhăn sẽ làm khách hàng hài lòng. với những sản phẩm luôn đổi mới liên tục, cập nhật theo thị hiếu khách hàng đã khiến Ann trở thành nhà cung cấp lớn được khách hàng tin cậy. Mỗi ngày xưởng cho ra 10 – 15 mẫu mới với 800 – 1000 sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, xưởng áo khoác giá rẻ có chính sách đổi trả thoải mái, nhận giao hàng trước thanh toán sau, nhận cọc giữ hàng đến 10 ngày, chiết khấu ưu đãi.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63/79/3 Điện Biên Phủ phường 15 quận Bình Thạnh.

Sđt: 0973450789

Email: aokhoacgiare789@gmail.com.
50.000 đ
Cá nhân
ID 768831
23:57 30/03/2020