Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Bán hàng online trên TikTok liệu bạn đã thử ??


Bán hàng trên Tiktok - một mảnh đất màu mỡ giúp bạn tiếp cân với hàng triệu khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, để có nhiều đơn hàng trên nền tảng này thì không phải ai cũng biết cách khai thác bán hàng để đạt hiệu quả tốt nhất.


Dưới đây là một số cách bán hàng trên tik tok hiệu quả bạn nên áp dụng:

2.1 Bán hàng trên tiktok bằng việc xây dựng video hấp dẫn, sáng tạo

Như các bạn đã biết thì Tik Tok là một nền tảng được xây dựng trên cơ sở tạo dựng các video. Do đó, bạn cần quan tâm đến chất lượng của video, luôn cập nhật, update đổi mới và sáng tạo nội dung video bằng việc bắt trend tik tok mới nhất hiện nay. Đặc biệt, việc trải nghiệm các hình thức video thử thách trên Tik Tok sẽ giúp nội dung video của bạn phong phú, đa dạng nội dung hơn rất nhiều.


2.2 Cách tăng follow, tăng lượt view cho tài khoản

Cũng giống như facebook, tik tok cũng ưu tiên các video có lượt tương tác tốt. Do đó, hãy chủ động thống kê những ai là người xem video của bạn và tương tác với họ nhiều hơn. Bởi họ chính là khách hàng tiềm năng sẽ tạo ra số đơn cho cửa hàng cua bạn nên hãy tương tác tốt với các tài khoản của khách vì mỗi khi bạn đăng video thì bài đăng của bạn sẽ xuất hiện nhiều trên bảng tin của những người mình thường xuyên tương tác. Để tăng lượng follow tiktok, bạn có thể tham khảo ngay về cách tăng follow tiktok nhanh chóng giúp nâng cao uy tín, thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

2.4 Cách bán hàng trên tiktok tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Tối ưu trải nghiệm khách hàng là tiêu chí hàng đầu của nền tảng TikTok Việt Nam, chính vì vậy việc bạn thường xuyên đăng tải các video quảng bá sản phẩm sẽ khiến người xem không còn hứng thú, cảm thấy bị làm phiền. Đừng chỉ tập trung vào những video về bán sản phẩm, bạn cần đan xen các video có tính chất giải trí, chia sẻ giá trị, hay chỉ đơn giản là những khoảnh khắc cuộc sống, viral để hòa vào cộng đồng tiktok sẽ giúp bạn kết nối đến nhiều người xem hơn.

Và đừng quên tương tác với khách hàng bằng cách trả lời các bình luận, sử dụng ngôn từ giải trí, thú vị để tiếp nối câu chuyện nhé. Hơn nữa để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, bạn cần lựa chọn khung giờ vàng đăng bài tiktok giúp tiếp cận chuẩn xác với nhóm khách hàng mục tiêu mà mình hướng đến.

2.3 Chạy quảng cáo TikTok

Cũng giống như chạy quảng cáo facebook, zalo thì chạy quảng cáo Tik Tok cũng là một cách bán hàng trên tiktok mang lại hiệu quả nhanh nhất được nhiều người áp dụng. Khái niệm chạy quảng cáo TikTok còn khá mới với nhiều người nhưng không phải là không phải là chưa có . Nếu muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng thì TikTok ads thật sự là “mảnh đất màu mỡ” giúp đẩy mạnh doanh thu hiệu quả nhất.

Hiện nay, các thương hiệu được tiếp cận với 3 hình thức quảng cáo mà Tik Tok cung cấp là:


Top View – Quảng cáo hiển thị ngay khi mở ứng dụng TikTok
Brand Takeover – Quảng cáo ngắn hiển thị trong giao diện chờ của ứng dụng
In-Feed Ads – Quảng cáo hiển thị thường xuyên khi người dùng lướt xem video trong ứng dụng

Chạy Tiktok ads sẽ giúp bạn thúc đẩy mức độ nhận dạng thương hiệu và thu hút khách hàng mới, bạn có thể target đối tượng khách hàng theo giới tính, thiết bị, khu vực. Do đó, bạn nên cân nhắc và lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, mang đến nhiều chuyển đổi tối ưu.

2.5 Liên kết với các kênh bán hàng, tăng cơ hội chốt đơn

TikTok hiện nay cho phép kết nối với các mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,… Vì vậy, bạn hãy tận dụng tính năng để chia sẻ video của bạn đến người thân, bạn bè xung quanh kêu gọi sự ủng hộ, tương tác, hiển thị lâu hơn trên ứng dụng tiktok. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm link sản phẩm hoặc sản thương mại điện tử trong phần mô tả của từng bài viết giúp bạn mở rộng thêm tệp khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

2.6 Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Tiktok


Bên cạnh việc sử dụng 5 cách bán hàng tiktok nêu trên, bạn có thể áp dụng phần mềm quảng cáo tik tok – Ninja Tik Tok để tăng view, tăng follow nhanh chóng, dễ dàng. Với cơ chế hoạt động tự động trên nền tảng giả lập Android, phần mềm sẽ tự động tăng follow, thả tim dễ dàng. Ninja Tik Tok sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:


Tự động tương tác: Như các phần mềm khác, Ninja Tik tok tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video …như người dùng thật
Follow theo UID: Ninja Tiktok tự động theo dõi tài khoản, UID tùy chọn tự động và hiệu quả.
Follow lại người đã follow: Tính năng này còn được hiểu là Follow chéo. Phần mềm tự động follow lại các tài khoản, người dùng đã được follow từ trước giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản.
Seeding video… Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.
Tự động up video… Phần mềm giúp người dùng nhanh chóng đăng tải các video ngắn, tiết kiệm thời gian up clip thủ công.

Trên đây là 6 cách bán hàng tiktok hiệu quả, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng dễ dàng. Đồng thời đưa ra giải pháp giúp việc bán hàng trên tik tok trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí. Hy vọng với những nội dung trên sẽ mang đến cho người dùng nhiều kiến thức bổ ích để xây dựng những video chất lượng, tiếp cận tới khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu thành công trên nền tảng này.

Nếu anh chị em nào quan tâm thì ib em hướng dẫn và cài đặt

Hotline/zalo : 0966 226 803
3.000 đ
Cá nhân
ID 971442
01:05 24/07/2021