Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Chuyên bán sỉ chén đĩa nhà hàng, quán ăn giá rẻ nhất thị trường


Kính chào quý khách hàng Thân mến!.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Tô, chén dĩa nhựa giá rẻ đến từ nhiều hãng sản xuất và nhiều nhà cung cung cấp khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đâu ạ. Riêng đối với NPP Tân Vạn Niên mình thì nói “ không” với hàng Made in “china” hàng Quảng châu đội lót Nhật – Hàn. Do vậy Chén đĩa của Superware là lựa chọn sáng suốt nhất để mình phân phối đến tay người dùng, Tiêu chí đánh giá Thứ nhất: nguồn gốc rõ ràng, Thứ hai: Chất lượng cao cấp thì khỏi chê, Thứ ba: Uy tín thương hiệu số 1 tại việt nam.

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

- Không dễ bám màu thực phẩm.

- Không phản ứng với chất hóa học

- Không dễ vỡ, sứt mẽ hoặc trầy xước

- Có thể sử dụng trong máy rửa chén tự động

- Rất an toàn cho người sử dụng

- Chịu nhiệt độ cao đến 120 độ C .

Một số hình ảnh thực tế sản phẩm.


Bộ sản phẩm màu dark gey


Bộ sản phẩm màu light brown


Bộ sản phẩm màu Dark brownBộ sản phẩm màu trắng trơn hàng Phổ thông


Bộ sản phẩm màu green stone J&K


Bộ sản phẩm màu stone J&K ( màu đá nâu).


Bộ sản phẩm J&K màu đen
Bộ sản phẩm đen nhám

và một số mẫu mới nhất 2019 update luôn cho mọi người cùng xem ạ có giá bán lẻ luôn ạ nếu mua sỉ liên hệ em nhé ạ:

Tân Vạn Niên là nhà phân phối giá sỉ cam kết luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng và giá rẻ nhất thị trường chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Đảm bảo thời gian giao hàng phù hợp nhất có thể. Liên hệ: 0981 540 760 Mr. Trường Văn (Zalo) Email: tanvannien@gmail.com.

Rất Hân Hạnh Phục Vụ…!

#bộchénđĩacaocấp#chéndĩanhật#chén#chénsành#chénsứnhỏ#chợđầumốichéndĩa#chợsỉchéndĩa#thumuachéndĩacũ#bátđĩanhàhànggiárẻ#tôchénsànhgiárẻ#chéndĩanhựagiárẻ#chéndĩamicagiárẻ#chéndĩachợlớn#bánbuônbátđĩanhàhàng#bátđĩasứ#bátđĩanhàhàngthanhlý#muabuônbátđĩa#chénđĩasuperware#chéndĩasrithai#chénmelaminetháilan#bátđĩamelaminecaocấp#bátđĩanhựamàuđen#superwaremelamine#chéndĩanhựamelamine#bátđĩanhựatháilan#superwarethailand#bátđĩamelaminecaocấp #cácmẫubátđĩađẹp #muachéndĩaởđâuhcm #srithaivietnam