Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian


Không chỉ người bình thường, mà các ngôi sao cũng có những tâm sự riêng về vòng 1 của họ. Người tự hào, kẻ thì mặc cảm về kích cỡ đôi gò bồng đảo.

Kim Kardashian từng xấu hổ vì ngực khủng

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 1.

Kim chia sẻ với trang Shape: "Tôi nhớ hồi xưa mình từng khóc trong bồn tắm. Tôi đã lấy một miếng giẻ, ngâm nước nóng, đặt lên ngực và cầu nguyện: 'Làm ơn đừng làm chúng to hơn nữa. Chúng làm con cảm thấy xấu hổ'. Tôi là đứa con gái đầu tiên trong lớp học bắt đầu mặc áo ngực. Mấy đứa bạn của tôi toàn kiểu người mình dây, thân hình của tôi thì không giống như vậy. Nhưng nhờ mẹ tôi luôn tự tin về ngoại hình của bà ấy, mẹ đã giúp tôi thay đổi cách nhìn nhận của mình".

Ariana Grande từng tự ti về bức tường trường tồn với thời gian

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ từng kể: "Năm 12 tuổi, mấy đứa con gái học chung lớp tôi đã có ngực khủng hết rồi, còn tôi thì cứ bé tí. Đến nay, tình hình cũng không thay đổi. Ngực tôi chỉ là size 32A. Trước đây, tôi từng nghĩ mình phải có thân hình giống người này người nọ, nhưng giờ thì tôi cảm thấy ổn với nó và học cách yêu vóc dáng của mình".

Scarlett Johansson nghĩ vòng 1 của mình xứng đáng được trao giải thưởng

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 3.

Nàng Black Widow chia sẻ: "Tôi thường nhận được lời khen về ngực mình, và bố mẹ là người mà tôi cần biết ơn vì nhờ họ mà tôi có được nó. Tôi nghĩ cặp núi đôi của mình có thể thắng cả giải thưởng đấy!".

Emma Roberts đã học cách yêu thân hình "ngực cũng như lưng"

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 4.

Nữ diễn viên "American Horror Story" bày tỏ: "Thời trẻ trâu, khái niệm sexy đối với tôi là phải có ngực, mà tôi thì chưa bao giờ có thứ đó, nên tôi cảm thấy chuyện sexy là điều ngoài tầm với. Tôi từng rất muốn được làm một cô gái có body đẫy đà, nhưng giờ thì tôi đã quý trọng con người vốn có của mình".

Jennifer Lawrence tự hào về bộ ngực có thể nảy lên

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 5.

J.Law có lần nói: "Tôi nghĩ người ta hay bị mê hoặc bởi những bộ ngực có thể nảy lên. Do họ đã quá quen với việc nhìn những bộ ngực giả, thế nên họ thấy lạ khi ngực tôi nảy lên! Cặp núi đôi của tôi cũng có sự sống riêng của chúng đấy".

Katy Perry đã cầu được ước thấy

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 6.

Katy Perry từng kể cho trang GQ: "Có một đêm tôi nằm ngửa và nhìn xuống bàn chân mình. Tôi cầu nguyện với Chúa: 'Làm ơn hãy cho con bộ ngực to tới mức không nhìn thấy bàn chân khi nằm". Chúa đã đáp lại lời thỉnh cầu của tôi. Nhưng tôi chả biết làm sao mà cuối cùng hai "đứa nó" lại chảy xuống nách tôi (khi nằm)".

Keira Knightley chỉ mong đừng bị photoshop cho ngực lép thành ngực xệ

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 7.

Người đẹp phim "Cướp biển vùng Caribbean" chia sẻ: "Đôi khi người ta chỉnh cho ngực tôi lớn hơn kích cỡ thật sự. Tôi thì vui vẻ với size ngực của mình, tôi cũng cảm thấy ổn với chuyện bị photoshop chỉ trừ khi họ làm cho ngực tôi trông bị chảy xệ".

Vòng 1 đã giúp mở cánh cửa sự nghiệp cho Sofia Vergara


Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 8.

Nữ diễn viên phim "Modern Family" nói: "Tôi biết bộ ngực của tôi đã mở những cánh cửa sự nghiệp cho tôi, sự thật là thế. Nhưng tôi cũng ghét khi nhìn thấy Gisele Bundchen mặc một chiếc áo tank top nhỏ xíu không cần áo lót và tỏ ra như: 'Tôi thật xinh đẹp với chiếc áo này'. Còn nếu tôi mà mặc chiếc áo đó, tôi sẽ trông như bà bầu hay một vũ công thoát y béo ú".

Amber Riley yêu mọi thứ về bản thân

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 9.

Nữ diễn viên "Glee" cho hay: "Tôi không muốn chối bỏ bản thân mình. Tôi muốn sống lành mạnh. Tôi yêu ngực tôi, mặt tôi, mông tôi. Tôi yêu bản thân mình".

Christina Hendricks phải học cách yêu bộ ngực quá khủng

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 10.

Người đẹp phim "Mad Men" nói: "Nếu có điều gì ở tôi đáng học hỏi thì đó là chuyện tôi đang học được cách quý trọng những gì mình có khi sinh ra, cho dù đôi lúc nó hơi bất tiện. Bộ ngực to khiến cho tôi gặp khó khăn khi mua sắm suốt nhiều năm trời, nhưng tôi đã học được cách yêu nó".

Jennifer Love Hewitt muốn mua bảo hiểm cho ngực

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 11.

Ngôi sao phim "I Know What You Did Last Summer" cho biết: "Tôi cần một lời mời mua bảo hiểm. Nếu có người nói với tôi: 'Này, chúng tôi muốn bán bảo hiểm cho ngực của cô với giá 2,5 triệu đô', tôi sẽ trả lời: 'Làm ngay đi! Tại sao không?'. Cặp ngực này trị giá 5 triệu đô đó!".

Cameron Diaz tự tin về vòng 1 của mình

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 12.

Nữ minh tinh điện ảnh tỏ ra rất tự tin về bộ ngực vừa vặn của mình: "Tôi phải thú nhận rằng ngực tôi rất săn chắc và quyến rũ. Mẹ tôi thường nói bộ ngực hoàn hảo là bộ ngực có thể cho vào vừa một ly sâm-panh. Tôi thấy điều đó khá hay ho và cảm thấy vui về bộ ngực nhỏ của mình".

Size ngực của Amanda Seyfried đã thay đổi

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 13.

Amanda kể với trang Skinnyvscurvy: “Vài ngày trước, tôi đã xem lại ảnh của mình năm 19 tuổi, và ngực tôi hồi đó to hơn bây giờ nhiều. Lúc đó ngực tôi là size D, còn giờ chỉ là size C thôi vì tôi đã giảm cân. Có một điều gì đó thật đẹp về kích cỡ ngực tôi hồi ấy. Khi nhìn lại ảnh cũ, tôi tự nghĩ: ‘Tại sao mình lại cứ dằn vặt bản thân về kích cỡ ngực? Chẳng ai quan tâm tới chuyện đó ngoại trừ mình’. Nhưng thật ra thì nó cũng có gây phiền hà một chút. Ví dụ như khi chạy bộ, tôi phải mặc chiếc áo sports bra thật chật, vì cặp núi đôi này có thể sẽ đập vào cằm tôi luôn đấy”.

Jessica Simpson yêu bộ ngực khủng của mình

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 14.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên Twitter: "Tôi đã nhận khá nhiều câu hỏi về nghi vấn phẫu thuật thu nhỏ ngực. Các bạn đừng lo. Tôi yêu đôi gò bồng đảo của mình. Chúng sẽ không thay đổi!".

Britney Spears lúc ghét lúc thích vòng 1 của mình

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 15.

Britney từng kể với trang Entertainment Wise: "Tôi có mối quan hệ kiểu lúc ghét lúc yêu với ngực mình. Ở thời điểm hiện tại thì tôi ghét nó. Tôi muốn ngực mình nhỏ hơn".


Nguồn: kenh14.vn

Nữ Nguyễn


"Bóng cười" và những "cuộc vui" vẫn đang diễn ra lan tràn

Tối cuối tuần, tôi theo chân Hùng Anh một dân chơi Hà thành có mặt tại căn biệt thự trên địa bàn quận Long Biên. Hôm nay là buổi sinh nhật của M.P - tuổi 9x đời cuối, song đã là chủ một chuỗi spa khá ăn khách. 10:21 05/03/2019

Án mạng kinh hoàng tại Nam Định: Thầy cúng chém cả nhà hàng xóm trong đêm khiến 2 người chết, 2 người bị thương 

Liên quan đến sự việc một thầy cúng cầm dao chém 4 người trong một gia đình làm 2 người chết, 2 người bị thương ở Tổ 2, phường Ngô Quyền, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, ngày 4/3 công an tỉnh này vẫn đang điều tra, làm rõ. 09:00 05/03/2019

Nột trận lốc xoáy kinh hoàng đã quét qua các bang nước Mỹ, khiến ít nhất 23 người thiệt mạng

Nhìn từ phía xa, trận lốc xoáy như một con quái vật khổng lồ chực nuốt chửng bầu trời. 09:00 05/03/2019

20.000 USD (tương đương 465 triệu đồng) cho một chiếc chuồng gà, bạn nghĩ sao?

Được thiết kế bởi SO?, một công ty kiến trúc danh tiếng tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, chiếc chuồng gà này có chi phí xây dựng lên tới 20.000 USD. Nó được xây dựng theo yêu cầu của một trang trại nghệ thuật và có thể nuôi 800 con gà. 09:00 05/03/2019

Chốt danh sách U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 Châu Á

Được biết, Trần Đình Trọng sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai 05/03. Chấn thương của anh tiến triển rất tốt. Nếu thuận lợi, trung vệ sinh năm 1997 hoàn toàn có thể thi đấu trở lại sau khi tích lũy đủ thể lực cần thiết.  09:00 05/03/2019

Kumanthong- Búp bê “cầu được ước thấy”?

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ Việt bế búp bê kumanthong ra chợ, mua đồ ăn, cho uống sữa như một đứa trẻ càng khiến dư luận hoang mang, rùng mình. 09:00 04/03/2019

Ông chồng mang tiền lẻ đến cửa hàng mua điện thoại tặng vợ ngày 8/3 khiến cộng đồng hoang mang

Mua chiếc điện thoại giá 23 triệu đồng để tặng cho vợ nhân dịp 8/3, anh chồng khiến cả cửa hàng choáng váng khi mang đến thùng tiền lẻ, mệnh giá lớn nhất chỉ 20 ngàn đồng. 09:00 04/03/2019

Tìm đâu ra những người bạn cũ đối xử tốt với chúng ta như thế này?

Chúng ta ai cũng có "bạn cũ" - những người chúng ta quên lãng sự tồn tại của họ trong cuộc đời mà không biết rằng họ luôn đứng sau âm thầm ủng hộ, sẵn sàng ở bên mỗi khi chúng ta cần. 09:00 04/03/2019

Theo dự kiến, giữa tháng 4 này tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông sẽ được đưa vào khai thác

Hiện nay, TP Hà Nội đang lấy ý kiến dự thảo giá vé trên tuyến đường sắt đô thị 2A Cát Linh - Hà Đông. Có ba loại giá vé áp dụng theo tháng, ngày và lượt. 09:00 04/03/2019

Tiến hành điều tra nam thanh niên mua cần sa qua mạng

Bị tổ công tác Y9/141 kiểm tra hành chính, nam thanh niên nhanh chóng giao nộp gói cần sa đang cất trong người, và thành khẩn khai báo "mua qua mạng". 09:00 04/03/2019