Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian


Không chỉ người bình thường, mà các ngôi sao cũng có những tâm sự riêng về vòng 1 của họ. Người tự hào, kẻ thì mặc cảm về kích cỡ đôi gò bồng đảo.

Kim Kardashian từng xấu hổ vì ngực khủng

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 1.

Kim chia sẻ với trang Shape: "Tôi nhớ hồi xưa mình từng khóc trong bồn tắm. Tôi đã lấy một miếng giẻ, ngâm nước nóng, đặt lên ngực và cầu nguyện: 'Làm ơn đừng làm chúng to hơn nữa. Chúng làm con cảm thấy xấu hổ'. Tôi là đứa con gái đầu tiên trong lớp học bắt đầu mặc áo ngực. Mấy đứa bạn của tôi toàn kiểu người mình dây, thân hình của tôi thì không giống như vậy. Nhưng nhờ mẹ tôi luôn tự tin về ngoại hình của bà ấy, mẹ đã giúp tôi thay đổi cách nhìn nhận của mình".

Ariana Grande từng tự ti về bức tường trường tồn với thời gian

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ từng kể: "Năm 12 tuổi, mấy đứa con gái học chung lớp tôi đã có ngực khủng hết rồi, còn tôi thì cứ bé tí. Đến nay, tình hình cũng không thay đổi. Ngực tôi chỉ là size 32A. Trước đây, tôi từng nghĩ mình phải có thân hình giống người này người nọ, nhưng giờ thì tôi cảm thấy ổn với nó và học cách yêu vóc dáng của mình".

Scarlett Johansson nghĩ vòng 1 của mình xứng đáng được trao giải thưởng

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 3.

Nàng Black Widow chia sẻ: "Tôi thường nhận được lời khen về ngực mình, và bố mẹ là người mà tôi cần biết ơn vì nhờ họ mà tôi có được nó. Tôi nghĩ cặp núi đôi của mình có thể thắng cả giải thưởng đấy!".

Emma Roberts đã học cách yêu thân hình "ngực cũng như lưng"

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 4.

Nữ diễn viên "American Horror Story" bày tỏ: "Thời trẻ trâu, khái niệm sexy đối với tôi là phải có ngực, mà tôi thì chưa bao giờ có thứ đó, nên tôi cảm thấy chuyện sexy là điều ngoài tầm với. Tôi từng rất muốn được làm một cô gái có body đẫy đà, nhưng giờ thì tôi đã quý trọng con người vốn có của mình".

Jennifer Lawrence tự hào về bộ ngực có thể nảy lên

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 5.

J.Law có lần nói: "Tôi nghĩ người ta hay bị mê hoặc bởi những bộ ngực có thể nảy lên. Do họ đã quá quen với việc nhìn những bộ ngực giả, thế nên họ thấy lạ khi ngực tôi nảy lên! Cặp núi đôi của tôi cũng có sự sống riêng của chúng đấy".

Katy Perry đã cầu được ước thấy

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 6.

Katy Perry từng kể cho trang GQ: "Có một đêm tôi nằm ngửa và nhìn xuống bàn chân mình. Tôi cầu nguyện với Chúa: 'Làm ơn hãy cho con bộ ngực to tới mức không nhìn thấy bàn chân khi nằm". Chúa đã đáp lại lời thỉnh cầu của tôi. Nhưng tôi chả biết làm sao mà cuối cùng hai "đứa nó" lại chảy xuống nách tôi (khi nằm)".

Keira Knightley chỉ mong đừng bị photoshop cho ngực lép thành ngực xệ

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 7.

Người đẹp phim "Cướp biển vùng Caribbean" chia sẻ: "Đôi khi người ta chỉnh cho ngực tôi lớn hơn kích cỡ thật sự. Tôi thì vui vẻ với size ngực của mình, tôi cũng cảm thấy ổn với chuyện bị photoshop chỉ trừ khi họ làm cho ngực tôi trông bị chảy xệ".

Vòng 1 đã giúp mở cánh cửa sự nghiệp cho Sofia Vergara


Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 8.

Nữ diễn viên phim "Modern Family" nói: "Tôi biết bộ ngực của tôi đã mở những cánh cửa sự nghiệp cho tôi, sự thật là thế. Nhưng tôi cũng ghét khi nhìn thấy Gisele Bundchen mặc một chiếc áo tank top nhỏ xíu không cần áo lót và tỏ ra như: 'Tôi thật xinh đẹp với chiếc áo này'. Còn nếu tôi mà mặc chiếc áo đó, tôi sẽ trông như bà bầu hay một vũ công thoát y béo ú".

Amber Riley yêu mọi thứ về bản thân

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 9.

Nữ diễn viên "Glee" cho hay: "Tôi không muốn chối bỏ bản thân mình. Tôi muốn sống lành mạnh. Tôi yêu ngực tôi, mặt tôi, mông tôi. Tôi yêu bản thân mình".

Christina Hendricks phải học cách yêu bộ ngực quá khủng

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 10.

Người đẹp phim "Mad Men" nói: "Nếu có điều gì ở tôi đáng học hỏi thì đó là chuyện tôi đang học được cách quý trọng những gì mình có khi sinh ra, cho dù đôi lúc nó hơi bất tiện. Bộ ngực to khiến cho tôi gặp khó khăn khi mua sắm suốt nhiều năm trời, nhưng tôi đã học được cách yêu nó".

Jennifer Love Hewitt muốn mua bảo hiểm cho ngực

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 11.

Ngôi sao phim "I Know What You Did Last Summer" cho biết: "Tôi cần một lời mời mua bảo hiểm. Nếu có người nói với tôi: 'Này, chúng tôi muốn bán bảo hiểm cho ngực của cô với giá 2,5 triệu đô', tôi sẽ trả lời: 'Làm ngay đi! Tại sao không?'. Cặp ngực này trị giá 5 triệu đô đó!".

Cameron Diaz tự tin về vòng 1 của mình

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 12.

Nữ minh tinh điện ảnh tỏ ra rất tự tin về bộ ngực vừa vặn của mình: "Tôi phải thú nhận rằng ngực tôi rất săn chắc và quyến rũ. Mẹ tôi thường nói bộ ngực hoàn hảo là bộ ngực có thể cho vào vừa một ly sâm-panh. Tôi thấy điều đó khá hay ho và cảm thấy vui về bộ ngực nhỏ của mình".

Size ngực của Amanda Seyfried đã thay đổi

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 13.

Amanda kể với trang Skinnyvscurvy: “Vài ngày trước, tôi đã xem lại ảnh của mình năm 19 tuổi, và ngực tôi hồi đó to hơn bây giờ nhiều. Lúc đó ngực tôi là size D, còn giờ chỉ là size C thôi vì tôi đã giảm cân. Có một điều gì đó thật đẹp về kích cỡ ngực tôi hồi ấy. Khi nhìn lại ảnh cũ, tôi tự nghĩ: ‘Tại sao mình lại cứ dằn vặt bản thân về kích cỡ ngực? Chẳng ai quan tâm tới chuyện đó ngoại trừ mình’. Nhưng thật ra thì nó cũng có gây phiền hà một chút. Ví dụ như khi chạy bộ, tôi phải mặc chiếc áo sports bra thật chật, vì cặp núi đôi này có thể sẽ đập vào cằm tôi luôn đấy”.

Jessica Simpson yêu bộ ngực khủng của mình

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 14.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ trên Twitter: "Tôi đã nhận khá nhiều câu hỏi về nghi vấn phẫu thuật thu nhỏ ngực. Các bạn đừng lo. Tôi yêu đôi gò bồng đảo của mình. Chúng sẽ không thay đổi!".

Britney Spears lúc ghét lúc thích vòng 1 của mình

Khi mỹ nhân showbiz tâm sự về vòng 1: Người khổ sở vì ngực khủng, kẻ tự ti về bức tường trường tồn với thời gian - Ảnh 15.

Britney từng kể với trang Entertainment Wise: "Tôi có mối quan hệ kiểu lúc ghét lúc yêu với ngực mình. Ở thời điểm hiện tại thì tôi ghét nó. Tôi muốn ngực mình nhỏ hơn".


Nguồn: kenh14.vn

Nữ Nguyễn


Giả mạo số điện thoại của người khác để thực hiện gọi quốc tế, tên tội phạm lĩnh án 65 tháng tù giam

Đây là một trong những bước đi đầu tiên của nước Mỹ nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo viễn thông đang hoành hành tại quốc gia này. 12:00 02/02/2019

Chàng du học sinh Mỹ vô duyên vô cớ bị giam suốt 8 tháng ở Nhật chỉ vì làm vỡ một cây đèn

Một thân một mình ra nước ngoài nhưng chàng sinh viên người Mỹ lại nhậu say với người lạ và mắc phải chuỗi sai lầm khiến mình bị tống giam. 12:00 01/02/2019

Tổng kết năm oách như dàn cầu thủ: Người 22 tuổi đã xây nhà to như biệt thự, người tậu xế hộp tiền tỷ du xuân

Sau 1 năm đại thành công thì đây là lúc dàn cầu thủ Việt khoe thành quả đáng mơ ước của mình. 12:00 01/02/2019

Phát hiện siêu khuẩn kháng thuốc tại một trong những nơi nguyên sơ cuối cùng trên Trái đất: chuyện gì đang xảy ra thế?

Người ta tìm thấy dấu hiệu của khuẩn kháng thuốc tại những nơi cách rất xa so với xã hội con người. Và tất nhiên, đây là tin chẳng vui chút nào. 09:00 31/01/2019

Điều đặc biệt nào khiến sầu riêng có mức giá “trên trời” lên đến 23 triệu đồng/trái?

Tờ Guardian (Anh) đưa tin loại sầu riêng này có tên “J-Queen” này được bán tại một trung tâm mua sắm ở Tasikmalaya, Tây Java với mức giá niêm yết 14 triệu rupiah. 09:31 30/01/2019

Điểm qua những lịch đấu còn lại của giải Asian Cup 2019

Hôm qua 29/1 sẽ diễn ra trận bán kết hai Asian Cup 2019 giữa UAE và Qatar. 09:28 30/01/2019

Nghi án tài xế taxi bị cướp cứa cổ, tử vong trước cửa sân vận động Mỹ Đình

Theo chia sẻ của một người thân, được biết nạn nhân đã có vợ và 1 con trai. Hiện vợ nạn nhân đang mang bầu bé thứ 2. Cũng theo người thân nạn nhân, D là người rất hiền lành, chịu khó làm việc. 09:25 30/01/2019

Thật khó tin khi những phân tích và dự đoán của Xavi về Asian Cup 2019 lại có thể chuẩn xác đến vậy

Huyền thoại người Tây Ban Nha đã dự đoán đúng 7/8 đội lọt vào vòng đấu loại trực tiếp, trừ Việt Nam. 09:24 30/01/2019

Hình ảnh rất xấu xí trong trận đấu ở cúp châu lục giữa Qatar và UAE

Trong ảnh, thủ môn UAE phải đi nhặt vật thể vứt ra khỏi sân để trận đấu diễn ra bình thường. Khi cầu thủ Qatar chuẩn bị đá phạt góc, nhiều CĐV UAE còn ném chai lọ xuống sân khiến trọng tài phải làm việc. 09:23 30/01/2019

Hoàng tử UAE đã mua toàn bộ vé trận bán kết giữa UAE và Qatar để triệt tiêu khả năng kiếm vé của CĐV Qatar

Thông báo cho biết số vé này sẽ được phân phát cho các "CĐV trung thành của UAE" nhằm tri ân lòng nhiệt tình của họ, tuy nhiên, đây được xem là cách khiến người hâm mộ Qatar không thể vào sân cổ vũ. 10:53 29/01/2019