Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – ngày 13 Tháng 3


Hãy xem liệu chúng ta có tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào cho những loại coin hàng đầu thị trường hay không qua bài phân tích giá sau đây cùng Pink Blockchain nhé !

Vào đầu tháng 2, Bitcoin đã sụt giảm khoảng 68% so với mức đỉnh vào tháng 12. Đợt giảm giá này đã làm cho mọi người bớt “quan tâm” đến nó hơn thông qua việc tìm kiếm từ khóa trên Google. Trong nửa đầu tháng 3, Google Trends cho thấy lượt tìm kiếm từ khóa Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Nó không nhất thiết là một tín hiệu xấu. Điều này cho thấy giai đoạn euphoric đã kết thúc và một số nhà đầu tư đã rời khỏi thị trường. Bây giờ, chỉ còn lại những người quan tâm thật sự đang ở lại..

Khi giá không duy trì dưới mức hỗ trợ khi có tin tức tiêu cực xảy ra, đó là một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm sắp qua đi. Giai đoạn đầu khi giá phục hồi là giai đoạn gây ra nhiều lo lắng nhất. Khi đó, các nhà đầu cơ sẽ nhảy ngay vào thị trường.

Lưu ý: Thông tin mà Pink Blockchain đưa ra trong bài phân tích giá không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Việc đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.

BTC / USD

Gấu đã không thể tận dụng được đợt giảm sâu xuống dưới mức $ 9.500 vào ngày 10 tháng 3. Giá đã nhanh chóng hồi phục vào ngày hôm sau, ngày 11 tháng 3, cho thấy mức mua vào là khá mạnh.

Hiện tại, mức giữa $ 10.000 đến $ 10.300 là vùng kháng cự của đường trung bình động và kênh giảm dần. Một khi giá vượt qua và duy trì trên mức $ 10.300 trong vòng 4 giờ, mọi người có thể mua vào với mức dừng lỗ là $ 8.700.

Mục tiêu đầu tiên là mức $ 12.150. Nếu giá vượt qua mức này, Bitcoin sẽ bắt đầu xu hướng tăng mới.

ETH / USD

Trong bài phân tích giá trước, $ 654,02 đã chứng tỏ là mức hỗ trợ mạnh đối với Ethereum. Trong 3 ngày qua, giá đang giao dịch trong khoảng từ $ 745 đến $ 654.

Nếu những chú bò đẩy giá ra khỏi phạm vi này, ETH có thể hồi phục lên mức $ 800, nơi nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường EMA 20 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần.

Nếu giá vượt qua 02 ngưỡng kháng cự này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 900 của đường SMA 50 ngày. Hiện thị trường không quá tốt dành cho swing trader, tuy nhiên, day trader có thể mua vào một khi giá thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên.

Trong trường hợp ngược lại, giá có thể giảm xuống còn $ 565.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giữ vững mức $ 1.000 trong 03 ngày qua. Hôm qua, ngày 12 tháng 3, giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 1.150, nhưng tăng trưởng không thành công.

Ngay bây giờ, BCH đang đối mặt với mức kháng cự tại đường xu hướng giảm. Ngay phía trên là đường EMA 20 ngày. Những chú gấu sẽ bảo vệ khu vực $ 1.150 đến $ 1.200. Một khi giá vượt qua vùng này, BCH có thể di chuyển đến mức $ 1.355, đây là ngưỡng kháng cự mạnh.

Mặt khác, nếu mức $ 1.000 bị phá vỡ, giá có thể trượt xuống mức $ 854.

XRP / USD

Lệnh mua vào Ripple của chúng tôi trong bài phân tích giá trước đây đã không kích hoạt bởi vì nó đã giữ trên mức $ 0,73 trong 03 ngày qua.

Chúng tôi kỳ vọng XRP sẽ duy trì dao động trong phạm vi này trong vài ngày tới. Nếu tâm lý chung trên thị trường được cải thiện, giá có thể phục hồi về mức $ 1,22. Các trader có thể mua vào khi giá vượt mốc $ 0,85 và giữ mức dừng lỗ là $ 0,72. Đây là một thương mại khá rủi ro, do đó, hãy giữ kích thước giao dịch bằng 50% so với thông thường .

Nếu gấu xuống dưới mức $ 0,73, Ripple có thể giảm xuống mức $ 0,695 và sau đó là $ 0,5627.

XLM / USD

Gấu không thể tận dụng cơ hội khi giá XLM xuống dưới mức $ 0,32. Mặc dù chúng tôi kỳ vọng giá sẽ giảm xuống mức $ 0,22, nhưng những chú bò đã thành công trong việc bảo vệ mức giá $ 0,25.

Mặc dù những chú bò đang mua vào ở mức thấp, nhưng họ không thể đẩy giá lên trên $ 0,32.

Chúng tôi sẽ đề xuất vị trí dài với XLM khi giá duy trì ở mức $ 0,32 trong một vài ngày tới.

LTC / USD

Litecoin cũng đang giao dịch trong một phạm vi hẹp trong 04 ngày qua. Khi giá đã chạm đến đỉnh của mô hình tam giác giảm dần, xu hướng giảm sẽ không còn tồn tại.

Nếu những chú bò đẩy giá ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày, chúng ta có thể mong đợi LTC bắt đầu tiến lên mức $ 250. Do đó, chúng tôi khuyến nghị mua Litecoin ( theo giờ UTC ) khi nó đóng cửa trên mức $ 200 với mức dừng lỗ là $ 165.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và xuống dưới $ 180 một lần nữa, giá có thể  giảm xuống mức $ 160.

ADA / BTC

Cardano tiếp tục được giao dịch trong một phạm vi nhỏ như dự báo trong bài phân tích giá trước đó. Do cả bò lẫn gấu đều ở trạng thái cân bằng.

Một trong 02 bên sẽ giành chiến thắng khi thị trường có biến động trong thời gian tới. Chúng ta nên chờ đợi điều này xảy ra trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hiện tại, bất kỳ một động thái nào cũng có thể sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0,0000246 BTC. Trên mức này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày, tương đương với mức 0,0000275 BTC. Một khi ADA vượt qua khỏi mức này, nó có thể bắt đầu một xu hướng mới. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ vẫn nên quan sát.

Về phía downside, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 0,00001690 BTC

NEO / USD

NEO đang yếu đi vì những chú bò không thể đẩy giá lên trên mức $ 93,5 trong 04 ngày qua. Điều này cho thấy sức mua vào khá yếu.

Bây giờ, nếu NEO xuống dưới mức $ 80, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Và mức hỗ trợ trực tiếp là mức đáy trong ngày 06 tháng 2 – $ 63,62.

Chúng ta sẽ tiến hành đầu tư dài hạn nếu NEO duy trì trên mức $ 100 trong vài ngày tới.

EOS / USD

Trong 04 ngày qua, EOS đang nỗ lực giữ mức hỗ trợ.

Hiện tại, gấu sẽ cố gắng phá vỡ ngưỡng hỗ trợ và đẩy giá xuống mức $ 3,65.

Nhưng nếu giá EOS xuống dưới mức hỗ trợ như trong biểu đồ thì quan điểm trong bài phân tích giá này của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa.


Theo 5S1


Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – ngày 22 Tháng 3

Cùng điểm mặt qua những loại coin hàng đầu thị trường xem chúng đã có phản ứng như thế nào với những sự kiện G20 cũng như những tin tức khác trong bài phân tích giá Bitcoin hôm nay. 1 giờ trước

Giá bitcoin hôm nay (22/3): Khi cơn sốt đi qua và một bí mật được tiết lộ

Giá bitcoin trong sáng nay vẫn đang dao động xung quanh mốc 9.000 USD, không có sự chuyển biến mạnh mẽ nào so với tối qua. Kèm theo đó là một thông tin tuyệt mật bị rò rỉ. 1 giờ trước

Nếu sớm phát hiện ra lỗi này trên sàn Coinbase, giờ có thể bạn đã trở thành tỷ phú

Hiện vẫn chưa rõ đã có ai phát hiện ra lỗ hổng trên Coinbase để làm giàu hay chưa, nhưng chắc chắn đã có cái tên của VI Company, công ty được thưởng vì phát hiện ra lỗi này. 5 giờ trước

Bitcoin phá vỡ ngưỡng 9.000 USD khi mà thị trường liên tục tăng giá

Giá Bitcoin, crypto chiếm ưu thế nhất trong thị trường toàn cầu đã hồi phục vượt qua mức 9.000 USD lần đầu tiên kể từ thời điểm đúng một tuần trước ngày 14 tháng 3. 7 giờ trước

Giá Bitcoin hôm nay 22/3: Đà tăng được kìm hãm, nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền vào tiền ảo

Giá Bitcoin hôm nay 22/3 vẫn đang an toàn, xu hướng tăng vẫn được duy trì khiến các nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền vào thị trường. 7 giờ trước

Giá Bitcoin và thị trường tiền ảo đã tăng trở lại, đâu là lý do?

Giá Bitcoin hôm nay 22/3 vẫn đang an toàn, xu hướng tăng vẫn được duy trì khiến các nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền vào thị trường. 7 giờ trước

Bitcoin liên tục sụt giảm, mất hơn 70 triệu đồng so với thời điểm đạt ngưỡng cao nhất

Theo chia sẻ của một nhà đầu tư Bitcoin tại Hà Nội, kể từ đầu tháng 3 tới nay, đồng tiền ảo Bitcoin tiếp tục "lao dốc không phanh", giảm tới hơn 70 triệu đồng so với đầu tháng đang khiến cho không ít nhà đầu tư lo ngại. 9 giờ trước

Giá Bitcoin tiếp tục sụt giảm, nhà đầu tư Việt run sợ

Từ đầu tháng 3/2018 tới nay, Bitcoin liên tục sụt giảm, mất hơn 70 triệu đồng so với thời điểm đạt ngưỡng cao nhất gần 260 triệu đồng (ngày 5/3), khiến nhà đầu tư lo lắng. hôm qua 16:59

Thở phào sau phiên họp 2 ngày từ G20, bitcoin bật tăng trở lại ngưỡng 9xxx USD

Tại hội nghị G20 năm nay diễn ra ở Argentina, Bộ trưởng Tài chính các nền kinh tế lớn nhất thế giới đã quyết định không kiểm soát chặt chẽ đồng tiền số. 01:19 21/03/2018

Giá Bitcoinbình tĩnh tiến lên

Sau khi biến động liên tục ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay đã bình tĩnh tiến lên ngưỡng 9.000 USD trong bối cảnh kết thúc cuộc họp thượng đỉnh các nước G20. 09:39 21/03/2018