Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tin đồn: Galaxy S9 Plus rò rỉ cấu hình trên GeekBench, RAM vẫn 4 GB


Các tin đồn gần đây cho biết Samsung sẽ sớm tung ra thị trường Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ngay trong thời điểm đầu năm.

Galaxy S9 Plus xuất hiện trên Geekbench với chip Exynos 9810, RAM 4GB

Ảnh minh họa

Các tin đồn gần đây cho biết Samsung sẽ sớm tung ra thị trường Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ngay trong thời điểm đầu năm. Và nếu những thông tin này là đúng, bộ đôi này có thể xuất hiện ngày vào tháng 1/2018.

Theo PhoneArena, hầu hết các trsng tin đều chia sẻ Galaxy S9 và S9 Plus đang trong quá trình thử nghiệm. Hai phiên bản có tên mã lần lượt là SM-G960 và SM-G965.

Galaxy S9 Plus xuất hiện trên Geekbench với chip Exynos 9810, RAM 4GB

Đặc biệt, mới đây model có tên mã SM-G965F (Galaxy S9 Plus) vừa xuất hiện trên Geekbench cùng với một vài thông số kỹ thuật.

Dựa trên hình ảnh rò rỉ ngay phía trên, Galaxy S9 Plus sẽ dùng vi xử lý Exynos 9810, đây là chip mới được Samsung trình làng trong vài ngày trước. Ngoài ra, máy vẫn dùng RAM 4 GB như Galaxy S8 Plus hiện tại. SM-G965 đạt điểm hiệu năng đơn lõi 1.191 điểm và đa lõi là 3.835 điểm.

Cuối cùng, Galaxy S9 Plus xuất hiện lần này cũng chạy trên phiên bản Android 8.0 Oreo. Hy vọng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin chính xác hơn về dung lượng pin, camera,... trong thời gian tới.


Nguồn: phonearena