Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Các loại đá lát sân vườn 30x60cm


Đá tự nhiên là vật liệu độc đáo mang tầm đẳng cấp khi trang trí sân vườn, giúp sân vườn của bạn trở nên sinh động hòa với thiên nhiên một cách chân thực nhất. Đá mang lại cái “hồn” vừa mạnh mẽ vừa nên thơ, vẻ đẹp ấn tượng trong từng chi tiết.

Các loại đá lát sân vườn đẹp nhất 2021

Trong thiết kế sân vườn, các nhân tố giúp trang trí khu vườn đẹp và ấn tượng thường đến từ những chi tiết bình thường nhất. Mỗi loại đá có đặc tính và hình dạng khác nhau, xù xì hay bóng láng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí và thiết kế sân vườn đẹp như như lát lối đi, nền sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ hay tiểu cảnh theo phong cách sân vườn Nhật Bản.


Đá xanh rêu thanh hóa 30x60cm, loại đá có bề mặt mềm mịn. Bao nhiêu năm nay, đá xanh rêu vẫn là dòng đá thu hút được sự chú ý của nhiều người.


Đá băm mặt xanh rêu, cũng cùng loại đá xanh như ở trên, nhưng đá băm lại có đặc điểm tối ưu là bề mặt đá có các lỗ băm nhỏ li ti, các lỗ này cho phép bám giày dép hơn trong những ngày mưa gió.


Đá bazan được sở hữu màu sắc độc đáo của tự nhiên, bề mặt đá sần sùi với các đường vân nhỏ chạy xen kẽ. Đá bazan có độ cứng cao, chịu được lực lớn.
1.000 đ
Cửa hàng
ID 957711
09:17 19/06/2021