Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Camera hành trình Xiaomi - Xứng tầm lựa chọn


Trên thị trường giờ đây có rất nhiều các mẫu camera hành trình do nhu cầu lắp đặt càng nhiều. Chính vì thế có rất nhiều sản phẩm giá rẻ trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hàng nhái, kém chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được một mẫu camera hành trình vừa rẻ lại vừa chất lượng tốt?
Chắc hẳn các bạn đã biết đến Xiaomi một thương hiệu đến từ Trung Quốc nổi tiếng với những thiết bị Smartphone giá rẻ cấu hình cực mạnh.
Đánh vào tâm lý người dùng thiết kế các sản phẩm giá rẻ với chất lượng cao Xiaomi đã rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vẫn với tiêu chí đó các sản phẩm camera hành trình giá rẻ của Xiaomi cũng là những sản phẩm không thể bỏ qua.
Với đầy đủ các tính năng của một camera hành trình cao cấp. So với các mẫu camera hành trình khác tương đương của thương hiệu khác có giá 4-5 triệu thì xiaomi chỉ nằm ở mức giá hơn 1 triệu.
Quá hời phải không?
Vậy mua camera hành trình xiaomi ở đâu chính hãng?
Tại Sao Việt JSC đang cung cấp tất cả các sản phẩm camera hành trình của các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Vietmap, AZDome....
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và nhận được các ưu đãi khủng đến từ Sao việt nhân dịp khai trương cơ sở mới này nhé!

ham khảo: https://camerahanhtrinhgiare.vn/san-pham/camera-hanh-trinh-xiaomi-yi-2k-ho-tro-lai-xe-an-toan/
1.234.570 đ
Cá nhân
ID 704294
10:59 02/11/2019