Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Cần bán tủ bánh kem kính vuông


Tủ bánh kem kính vuông .
tủ bánh kính vuông được yêu thích bởi hình dáng vuông vắn, khỏe khoắn, từng đường nét đều được chế tạo hết sức tỉ mỉ. Dung tích tủ lớn hơn cho phép người sử dụng trưng bày và bảo quản số lượng bánh nhiều hơn so với tủ bánh kính cong. Bên cạnh đó bạn còn có thể tận dụng được bề mặt phía trên của tủ để trưng bày các loại bánh khác như Cookie hay bánh lưỡi mèo.
Các ngăn tầng bên trong tủ được tính toán kỹ càng với khoảng cách đủ rộng để chứa được nhiều loại bánh khác nhau, kể cả các loại bánh lớn mà không lo bị chạm thành.
Dòng tủ trưng bày bánh vuông 5 tầng được các tiệm bánh sinh nhật ưa chuộng bởi dung tích trưng bày khá lớn, để kèm thêm được cả trái cây, nước ngọt, trà sữa hay các loại nước ép
Tủ bánh kem kính cong và kính vuông là 2 mẫu thiết kế được sử dụng rất phổ biến và phù hợp với hầu hết các không gian nhà hàng, tiệm bánh sinh nhật, siêu thị hiện nay.
= Tủ được thiết kế có kính sấy nóng.. giúp cho sương k bị đọng lại trên mặt kính . không bị mờ kính.. giúp khách hàng có thể hìn rõ hơn bên trong và tăng thêm thẩm mỹ cho tủ .
= Các kính xung quanh tủ không những có thể bảo quản được bánh mà còn giúp bảo quản để không bị bụi bẩn bên ngoài .
Liên hệ tư vấn : 0838 383 238
22.222.200 đ
Cá nhân
ID 792285
08:18 23/05/2020