Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Chia sẻ cách chọn sofa phòng khách chung cư với diện tích từ 15-20m2


Chia sẻ cách chọn sofa phòng khách chung cư với diện tích từ 15-20m2

Nhiều người nghĩ rằng việc chọn một bộ sofa phòng khách chung cư rất đơn giản, muốn chọn lựa mẫu sofa nào cũng được. Thực tế thì đúng là như vậy, chúng ta sẽ dựa theo sở thích của mình để có thể có được một bộ sofa theo sở thích riêng. Tuy nhiên, muốn có một bộ sofa phòng khách đẹp, hài hòa phù hợp với diện tích phòng khách chỉ từ 15-20m2 lại không hề đơn giản?
1. Kích thước sofa phòng khách chung cư diện tích từ 15-20m2

Vấn đề mấu chốt, quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn sofa là kích thước, kiểu dáng. Bởi dù chúng ta luôn thích có một bộ sofa văn phòng cao cấp thật to, thật hoành tráng nhưng diện tích phòng khách chung cư chỉ có 15-20m2 thì không thể đáp ứng được nhu cầu này.

Bộ sofa phòng khách với kích thước hợp lý một chiều 2m2 và 1 góc vuông là 1m5
Nếu chúng ta chọn một bộ sofa quá to có kích thước lên tới 3,5 - 4m2 thì sẽ chiếm quá nhiều diện tích phòng khách làm cho không gian chật chội hơn . Cho nên, chọn sofa nỉ phòng khách chung cư với diện tích 15-20m2 thì ta nên chọn sofa có kích thước khoảng 2m hoặc 2m5.…. Một bộ sofa văng đẹp phù hợp sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích, thoải mái trong căn nhà chưa kể đến việc nó giúp cho diện tích phòng khách chung cư rộng hơn so với diện tích thực.
2. Kiểu dáng sofa phòng khách chung cư diện tích từ 15-20m2

Sau khi đã xác định được kích thước của bộ sofa phòng khách dành cho căn hộ nhà mình thì các bạn sẽ tiến hành lựa chọn kiểu dáng mà mình yêu thích.
Phòng khách nếu như được tách riêng thành một phòng riêng biệt hay không phải là nơi đi lại, giao thoa của nhiều phòng khác thì chúng ta có thể lựa chọn một bộ sofa phòng khách chung cư kiểu sofa văng từ 3-4 chỗ ngồi. Trong trường hợp, nhà bạn thường xuyên phải tiếp khách hay muốn biến chiếc sofa văng của mình thành một chiêc giường thì có thể sắm thêm những chiếc đôn.


Sofa văng 3 chỗ ngồi kết hợp với một chiếc đôn di động tiện ích
Những chiếc đôn này kết hợp với bộ sofa da văn phòng khách sẽ được một chỗ nghỉ ngơi khá lý tưởng. Hơn nữa, chiếc đôn có thể dễ dàng di chuyển tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.
Hoặc bạn có thể lựa chọn những bộ sofa góc, sofa vòm cho phòng khách chung cư với phong cách hiện đại, bắt mắt để tạo sự hấp dẫn, thú vị cũng như có thêm nhiều lựa chọn khác cho phòng khách của mình.
3. Cách bố trí sofa phòng khách cho chung cư diện tích từ 15-20m2

Vì diện tích dành một bộ sofa phòng khách chung cư khá khiêm tốn nên chúng ta không chỉ cần chú ý đến việc lựa chọn kích thước, kiểu dáng ghế sofa cafe hiện đại chung cư mà còn quan tâm đến cách bố trí sao cho hợp lý.

Các vật dụng, đồ dùng được lựa chọn và kết hợp ăn ý, hợp lý cho không gian rộng mở hơn
Chúng ta nên tận dụng những khoảng trống không gian ở các góc tường của phòng khách để kê sofa và có sự kết hợp hài hòa với một chiếc bàn trà nhỏ. Như vậy, chúng ta vừa có được một bộ sofa phòng khách chung cư đẹp, lại vừa có được một không gian lý tưởng cho sinh hoạt gia đình.
1.000.000 đ
Cá nhân
ID 708945
20:29 11/11/2019