Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Cơ chế điều trị bệnh tiểu đường của dây thìa canh


Thìa canh là một cây thuốc nam từ lâu đời có nhiều công dụng trị bệnh. Một trong những công dụng nổi bật nhất của thìa canh chính là công dụng hỗ trợ tiểu đường, cùng shop thảo dược tìm hiểu về cơ chế điều trị tiểu đường của dây thìa canh qua bài viết sau đây nhé!
Trước tiên, chúng ta cần phần biết tổng quát về dây thìa canh. Trong Đông y, thìa canh là một cây thuốc Nam có nhiều công dụng và khá phổ biến trong các bài thuốc. Thìa canh là loại cây thân gỗ sống lâu năm, có dạng hình dây nhưng điểm đặc biệt chính là không có tua cuốn. Loài cây này không sống riêng lẻ mà sống thành từng bụi. Khi còn non, thân cây có màu xanh và khá mịn, khi về già, thân cây chuyển sang màu nâu. Loài cây này có lá hình bầu dục và mọc đối với nhau. Cây thường ra hoa vào tháng 7 và sau đó đơm trái vào tháng 8, hoa có màu vàng, khá nhỏ. Tùy vào từng vùng khác nhau mà người ta gọi nó bằng nhiều tên khác nhau như: dây muối, dây lõa ti rừng. Dây thìa canh có tên khoa học là Gymnema sylvestre.
Vào rất lâu trước đây, ở Trung Quốc và Ấn Độ đã tiến hành sử dụng loài cây này vào chữa bệnh . Thế giới ngày càng trở nên hiện đại hơn, người ta càng chú trọng vào vấn đề sức khỏe hơn, cũng chính là lúc những nghiên cứu về thìa canh ngày càng nhiều hơn và thìa canh được sử dụng rộng rãi hơn ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

>>Xem chi tiết tại đây.
Website: shopthaoduoc.vn
☎️ Phone: (028) 2248.9111
Hotline: 0901 94 9898
75.000 đ
Cá nhân
ID 773698
00:49 11/04/2020