Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Có nên mua bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu không?


Có nên mua bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu không?

Các bộ bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng, gần gũi và ấm cúng cho không gian. Có nhiều người thắc mắc rằng: có nên mua bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu không? Nếu bạn cũng đang muốn mua bàn ghế gỗ giá rẻ thì hãy tham khảo ngay ý kiến tư vấn sau đây.
Bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu liệu có đảm bảo chất lượng?
Hiện nay, trên thị trường nội thất tại Hà Nội có nhiều địa chỉ bán đồ nội thất gỗ. Các bộ bàn ghế gỗ phòng khách có nhiều mẫu mã khác nhau, giá bán cũng vô cùng phong phú. Có nhiều địa chỉ bán bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu. Nhưng lại có những nơi bán 15-20 triệu đồng một bộ bàn ghế gỗ.

Bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ có đảm bảo chất lượng?
Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người băn khoăn, liệu có nên mua những bộ bàn ghế giá 5 triệu hay không? Các bộ bàn ghế gỗ có giá 5 triệu thường sử dụng nguyên liệu giá rẻ. Thường sử dụng những loại gỗ tạp, gỗ loại không đủ điều kiện để đưa vào sản xuất đồ nội thất cao cấp. Sản phẩm được bán với giá rẻ trên thị trường.
Nhiều đơn vị đã sử dụng những nguyên liệu gỗ này để sản xuất ra các sản phẩm bàn ghế gỗ giá rẻ. Khi sử dụng những sản phẩm này sẽ không đảm bảo về chất lượng. Bộ bàn ghế có thể sẽ bị mối mọt, cong vênh khi có sự thay đổi, tác động của thời tiết.

Bàn ghế gỗ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bên cạnh đó, việc sử dụng những nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng là mối nguy hiểm lớn đối với sức khỏe con người. Bộ bàn ghế phòng khách có tần xuất sử dụng lớn mỗi ngày, vì vậy bạn không nên phó mặc sức khỏe của mình chỉ vì ham rẻ.
Tham khảo thêm bộ phòng ngủ giá rẻ nhất hiện nay.
Mặt khác, hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng nội thất chưa thực sự hiểu đúng về mua đồ nội thất giá rẻ. Nhiều người lầm tưởng, mua bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu có thiết kế kiểu dáng đẹp là rẻ. Tuy nhiên lại không phải như vậy.
Nếu bạn lựa chọn mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách có giá 5 triệu nhưng sử dụng khoảng 2 năm phải thay mới vì xuống cấp thì vẫn rất đắt. Thay vào đó, bạn lựa chọn mua bộ bàn ghế có giá khoảng 15 -20 triệu nhưng tuổi thọ sử dụng là 10-20 năm thì không hề đắt chút nào.
Vậy, có nên mua bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu không? Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.
Địa chỉ mua bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp, giá thành hợp lý
Bạn muốn sở hữu bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên đẹp, mẫu mã đa dạng thì hãy tới ngay siêu thị Đồ gỗ Thạch Thất tại số Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Đồ gỗ Thạch Thất có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, hiện đại cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm của Đồ gỗ Thạch Thất có thiết kế đẹp, chất lượng cao
Sản phẩm được sản xuất tại xưởng đồ gỗ bởi những người thợ lành nghề. Bàn ghế không sử dụng đinh để ghép nối các bộ phận mà sử dụng mộng, đinh gỗ. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm và giá trị thẩm mỹ của bộ bàn ghế.
Trên đây là một số kích thước giường ngủ kiểu Nhật hiện đang có trên thị trường. Bạn muốn tư vấn thông tin chi tiết và tham khảo nhiều mẫu tủ quần áo đẹp 2019 hãy tới ngay siêu thị đồ gỗ tại địa chỉ Tầng 2, Số 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 0961.594.123 – 0248.5898.630.
1.000.000 đ
Cá nhân
ID 705940
21:54 05/11/2019