Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Cty Hà Huy hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Mỹ Đức Hà Nội


Hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Mỹ Đức Hà Nội

Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành công trình lớn các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Mỹ Đức, Hà Nội. Các sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp khi để ngoài trời, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng nhất. Dưới đây là hình ảnh sản phẩm được chúng tôi ghi lại. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Công trình đồ chơi ngoài trời, hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Mỹ Đức Hà Nội

Đồ chơi Hà Huy vừa hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Mỹ Đức Hà Nội.
Công trình đồ chơi ngoài trời tại Mỹ Đức là một trong các công trình tiêu biểu mang tới cho các bé những phút giây vui chơi vui vẻ, kích thích trẻ vận động và phát triển toàn diện.
Mời quý khách hàng cùng xem chi tiết hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Mỹ Đức Hà Nội
Công trình gồm có 1 bộ nhà chòi cầu trượt ngoài trời cho bé, các bộ vận động thể chất ngoài trời, xích đu con giống cho bé, thang leo thể chất, cầu thăng bằng, đu quay con giống
Tất cả công trình đồ chơi ngoài trời được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện không gỉ sét, mấu nhựa cao cấp, không phai màu, không độc hại.
Công trình tại Mỹ Đức Hà Nội cột làm bằng ống thép #90 dày 1,4mm, lan can, vách sắt, tay vịn làm bằng ống 32 dày 1,5mm mạ kẽm sơn tĩnh điện.
Hoàn thành lắp đặt bàn giao công trình tại Mỹ Đức Hà Nội cho trường mầm non có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất.
Máng trượt được làm từ chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp, được gắp cố định trên vách bởi những bulong chắc chắn an toàn cho bé khi leo trèo.
Xem thêm mẫu sản phẩm quây bóng trẻ em mầm non giá rẻ tại hà nội.
Công trình đồ chơi ngoài trời tại Mỹ Đức được màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác vui tươi cho các bé và góp phần tô đẹp hơn cảnh quan của nhà trường.
Hình ảnh công trình đồ chơi – thiết bị mầm non Hà Huy đã thi công


Khu lắp đặt vận động đa năng

Công Ty Hà Huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bóng nhựa cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
1.000.000 đ
Cá nhân
ID 704887
10:44 04/11/2019