Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Dự Án Khu Đô Thị Điện Nam


Dự Án Khu Đô Thị Điện Nam
1 / 1
TỔNG QUAN DỰ ÁN

Điện Nam-Điện Ngọc, vùng đất mới tại cửa ngõ phía Nam thành phố Đà Nẵng đang ngày càng tỏa ra hấp lực mạnh mẽ bởi sự năng động, sáng tạo của một đô thị trẻ đang lên. Sự sôi động, nhộn nhịp cùng những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đắt giá đã cuốn hút một lượng lớn du khách cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự phồn hoa, náo nhiệt ấy cũng là nguồn cảm hứng để Euland xây dựng nên Khu Đô Thị Điện Nam – khu đô thị mang hơi thở và phong cách Mỹ lần đầu tiên có mặt tại khu vực.

Là tác phẩm kết hợp giữa Euland – chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam với đơn vị tư vấn kiến trúc đến từ Mỹ, Khu Đô Thị Điện Nam mang thiết kế chuẩn mực của một đô thị hiện đại, phóng khoáng và thời thượng. Không chỉ là bước đột phá về không gian nhà ở, Khu Đô Thị Điện Nam còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội ngoại khu theo mô hình “tất cả trong một”.

Khu Đô Thị Điện Nam hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản Châu Âu

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – BrightLand

Tổng diện tích quy hoạch: 7.3ha

Mật độ xây dựng: 75% đến 90%

Loại hình sản phẩm: nhà phố, nhà phố thương mại, chung cư