Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Giá bán xe máy điện 2019 là bao nhiêu?


Với sự công nghệ ngày càng phát triển thì những mẫu xe đạp điện xe máy điện cũng vì thế mà phát triển theo. Hiên nay các mẫu xe máy điện đều được trang bị những công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Vậy những mẫu xe máy điện mới hiện nay có giá thành là bao nhiêu? Và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của xe?


Xe điện JVc Vespa 2019


Giá thành xe máy điện chính hãng là bao nhiêu tiền?

Trên thị trường xe điện hiện nay thì mức giá của một chiếc xe máy điện chính hãng giao động từ 13 – 20 triệu một chiếc. Những dòng xe máy điện nhập khẩu thì có giá thành mắc hơn từ 18 – 20 triệu. Còn những dòng xe máy điện lắp rắp trong nước thì sẽ có giá từ 12 – 18 triệu đồng.

Ngoài ra trên thị trường xe điện hiện nay cũng có rất nhiều mẫu xe máy điện giá rẻ từ 8 – 10 triệu đồng hoặc rẻ hơn. Đa số những mẫu xe máy điện giá rẻ này đều là những dòng xe máy điện nhái chất lượng không được đảm bảo.

Vậy những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá xe máy điện như vậy?

Giá của một chiếc xe máy điện phụ thuộc rất là nhiều yếu tố nhưng hôm nay mình sẽ liệt kế cho các bạn về những yếu tố trọng tâm như:

Nguồn gốc xuất xứ

Có thể nói giá xe máy điện chênh lệch nhau phụ thuộc rất lớn về xuất xứ. Ví dụ như những dòng xe máy điện nhập khẩu từ trung quốc, đài loan sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe máy điện nhập khẩu từ nhật bản.

Về thương hiệu

Một chiếc xe máy điện của thương hiệu nổi tiếng luôn có giá thành cao hơn những thương hiệu mới hoặc chưa có tên tuổi uy tín.

Hiện nay các mẫu xe máy điện chất lượng và tốt hiện nay đều là của các thương hiệu: JVC, Dibao, Zoomer, Xmen, Honda và DKbike.Nguồn điện sử dụng

Đa số hiện nay các mẫu xe máy điện mới đều sử dụng bình acquy là chính. Nhưng số bình acquy cũng làm cho giá tiền của xe tăng lên. Một xe máy điện sử dụng 4 bình acquy 20A sẽ rẻ hơn xe máy điện dùng 5 bình acquy 20A.

Như vậy các bạn cũng đã biết là giá tiên của một chiếc xe máy điện chính hãng hiện nay là bao nhiêu rồi phải không nào. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua xe máy điện tại tphcm thì hãy đến với Thế Giới Xe Điện nhé. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như các phần quà hấp dẫn từ cửa hàng trong dịp đầu năm học này nhé!

Hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn:

· Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

· Hồ Chí Minh: 028.39739298

Các Showroom xe điện ở TP.Hồ Chí Minh

· Showroom1: 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

· Showroom2: 812-814 Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM.

· Showroom3: 635 Lũy Bán Bích – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú - TpHCM

Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.
14.000.000 đ
Cửa hàng
ID 624568
16:56 04/06/2019