Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

6 ưu điểm nổi bật của Vertu Constellation mà bạn có thể chưa biết?


Khi nhắc tới các sản phẩm tới từ thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu chắc hẳn không thể không nhắc tới bộ sưu tập Vertu Constellation. Được sản xuất cách đây không lâu mới những cải thiện hoàn chỉnh hơn các đời trược. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thay đổi đó qua bài viết dưới đây.
1/ Điện thoại thông minh hiệu suất cao
Điện thoại Vertu Constellation giới thiệu bộ cảm biến dấu vân tay đầu tiên của chúng tôi, cung cấp xác thực sinh trắc học và giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.Được dẫn dắt bởi chipset Qualcomm Snapdragon ™, giúp nâng cao tuổi thọ pin và hiệu năng đồ hoạ tăng cường.

2/ Kết nối toàn cầu

Được thiết kế với khả năng Dual SIM, hoàn hảo cho khách du lịch toàn cầu, Vertu Constellation của bạn là điện thoại di động duy nhất bạn cần. Cung cấp hỗ trợ cho 34 băng tần và giao thức mà bạn không bao giờ phải không có mạng. Thêm vào đó, dữ liệu của bạn được mã hóa, bảo vệ bạn chống lại các lỗ hổng, phần mềm độc hại và mất mát.3/ Snap, chia sẻ và sống

Màn hình AMOLED lớn, được bảo vệ bởi tinh thể sapphire, cung cấp vải hoàn hảo để chia sẻ và xem hình ảnh của bạn. Màn hình 5.5 inch kết hợp với máy ảnh 12MP là sự lựa chọn lý tưởng để ghi lại những kỷ niệm quý giá.

4/ Thiết kế bảo vệ thông tin an toàn

Điện thoại vertu có gì đặc biệt? Câu trả lời chính là chế độ bảo mặt dữ liệu nhận dạng quan trọng của bạn được bảo vệ và cô lập ở mức phần cứng từ các ứng dụng không đáng tin cậy. Quá trình khởi động bảo mật an toàn đảm bảo không có phần mềm không đáng tin nào có thể tải lên điện thoại. Tất cả các tệp trên Vertu của bạn được mã hóa khi bị khóa, cung cấp khả năng xóa tất cả các tệp nếu Vertu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.5/ Âm thanh vượt trội

Vertu Constellation nghe đơn giản là không thể tin được. Với âm thanh được điều chỉnh bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới của chúng tôi, cắt giảm tiếng ồn và tái tạo vòm ảo, tạo ra trải nghiệm âm thanh đầy đặn.

Loa stereo gắn trực tiếp gắn trên và dưới của điện thoại được điều chỉnh cho âm lượng tối đa mà không bị biến dạng và cung cấp một giai đoạn âm thanh tuyệt vời. Các cấu hình Dolby® sẵn được truy cập nhanh chóng bằng điều khiển âm lượng tùy chỉnh của chúng tôi.6/ Được hỗ trợ bởi Android

Android Marshmallow cho hiệu suất được cải thiện và tích hợp bảo mật vân tay. Trải nghiệm tuổi thọ pin tốt hơn với Doze và App Standby. Lấy lại quyền kiểm soát dữ liệu của bạn với quản lý quyền mới trong Trung tâm An ninh Vertu mới.
1.000.000.000 đ
Cửa hàng
ID 325438
21:25 12/12/2017