Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Barie tự động


Barie tự động
1 / 1
Barie tự động là thiết bị thanh ngang hoạt động tự động ở các bãi đỗ xe lớn, kiểm soát sự ra vào của các phương tiện một cách hiệu quả. Sự kết hợp của barie tự động với hệ thổng kiểm soát ra vào giúp cho hoạt động của các tòa nhà, bãi đỗ xe được đảm bảo hơn, không bị đột nhập hay mất cắp, an toàn hơn cho khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Barie tự động sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Trung Quốc, với chất lượng cao được kiểm chứng và khẳng định của các chuyên gia kĩ thuật hàng đầu. Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ở Trung Quốc, với giá thành đảm bảo hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng, barie tự động được thị trường Việt Nam đón nhận và đánh giá cao. Với nhiều đơn vị khách hàng lớn sử dụng số lượng barie tự động nhiều cho những chung cư có bãi đỗ xe lớn, những điểm như sân bay, bến xe… rất cần đến sự hỗ trợ của barie tự động, thì lựa chọn barie tự động Fadini sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bởi giá thành và chất lượng bền bỉ của chúng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng barie tự động khác nhau, barie tự động cũng phát triển đa dạng và bao gồm nhiều hình thức barie khác nhau như: barie dạng thanh, barie dạng hàng rào, barie dạng lap, barie dạng cây gạt, barie dạng quay cánh…với chức năng và hoạt động giống nhau, chúng được lựa chọn và sử dụng phù hợp với môi trường bên ngoài

Xem thêm: Khóa từ

Tính năng:

- Barrier tự động cho tay cần dài tới 5m

- Động cơ thủy lực với khối mở và đóng

- Lý tưởng cho tần suất sử dụng trung bình và kiểm soát khu vực nhỏ và vừa

- Thiết bị an toàn thủy lực chống va đập

- Có thể điều khiển bằng tay khi mất điện

- Công tắc hành trình được tích hợp sẵn

- Có phiên bản mới với tay cần tròn và thân màu ghi

- Thời gian mở 6 giây, tần suất sử dụng 50% (tiêu chuẩn)

- Thời gian mở 3 giây, tần suất sử dụng 40% (mở nhanh)

Smart Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chế độ lắp đặt miễn phí, bảo hành dài hạn và chương trình ưu đãi khi mua Barie tự động số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và triệt để, trong đó mang lại giá trị kinh tế cao cũng như hiệu quả sử dụng lâu dài.

Tham khảo: Cổng xoay ba càng