Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Chuyên cung cấp các mẫu ô xa thờ đẹp kích thước lỗ ban,hàng kỹ đục tay gỗ lõi uy tín tại Hà Nội


Từ xa xưa tới nay Bàn thờ ô xa là một phần không thể thiếu trong bài trí phòng thờ là sản phẩm tinh tế cổ điển và trịnh thượng trong dòng họ, đình chùa, gia tiên vàđã rất quen thuộc và trở thành một nét văn hóa tâm linh không thể thiếu trong văn hóa Việt. Và là phần quan trọng đỉnh cao không thể thiếu trong không gian thờ cúng từ những nơi rộng lớn như Chùa, Đền, Miếu mạo cho đến những không gian tâm linh thu hẹp của các gia đình.Cơ sở sản xuất - Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
Thuộc làng nghề truyền thống Đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
Chuyên sản xuất cung cấp Ô XA THỜ CÁC MẪU MÃ GỖ LÕI HÀNG KỸ ĐỤC TAY HOÀN TOÀN

Cơ sở sản xuất - CÔNG TY ĐỒ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Sản phẩm của chúng tôi tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng. Đặc biệt với nước sơn riêng đã tạo nét độc đáo trong các sản phẩm mà chỉ có ở làng nghề chúng tôi giúp sản phẩm bền với tuổi thọ lên đến 50 năm mà vẫn giữ được màu sắc.

Với đội ngũ thợ tay nghề cao có thâm niên trong nghề, cùng với sự uy tín trong công việc, đã tạo dựng nên sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu ô xa thờ với đa dạng mẫu mã từ cổ đến hiện đại với đường nét chạm khắc chuẩn mực tinh xảo, độc đáo hợp phong thủy và đặc biệt kích thước thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu ô xa thờ đẹp kích thước lỗ ban, hàng kỹ đục tay gỗ lõi cho gia tiên, dòng họ, đình chùa giá hợp lý nhất Miền Bắc.

Kích thước lỗ ban thông dụng : (dài x cao x rộng) (mm)
1970 x 1270 x 810
2017 x 1270 x 970
2370 x 1270 x 1070

Chúng tôi sản xuất Ô xa trực tiếp tại cơ sở bằng gỗ: mít, dổi, gụ... quý khách đến tham quan cửa hàng và xưởng sản xuất của chúng tôi tại Sơn đồng - Hoài đức - Hà Nội. Chúng tôi nhận đặt hàng trên toàn quốc.
Cơ sở cam kết chất liệu gỗ đúng chủng loại, đảm bảo không dác, đồng nhất, gỗ lõi và được xử lý khô triệt để chống mối mọt cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
Bảo hành 10 năm bảo trì trọn đời

Cơ sở sẽ cử người tới tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã kiểu cách sao cho phù hợp với bản sắc, đặc trưng của văn hóa đình chùa, đền, dòng tộc hoặc từng cá thể gia đình.
Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY ĐỒ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG
Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: 0932 755 666 Mr Thắng
Website: domynghesondong.com


Quý khách xem sản phẩm Ô xa đẹp của chúng tôi TẠI ĐÂY!!!
Các mẫu Ô xa thờ tiêu biểu của chúng tôi:
Bàn thờ ô xa gỗ mít cho gia tiên
Bàn thờ ô xa gỗ dổi cho gia tiênBàn thờ Ô xaBàn thờ Ô xa gỗ mítBàn thờ Ô xa gỗ dổi-----------
Công ty đồ mỹ nghệ Sơn Đồng
Làng nghề đồ thờ tượng phật Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoai: 0932 755 666 Mr Thắng
Web: domynghesondong.com