Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Cổng tay xoay 3 chấu ZK TS1000 - VietnamSmart


Cổng tay xoay 3 chấu ZK TS1000 - VietnamSmart
1 / 1

Cửa xoay 3 chấu Y148 là một nhiều loại cổng bình an phân làn hiện đại, cấu tạo đẹp, gia công bằng chất liệu thép bóng loáng có công dụng kết hợp có các bộ máy chấm công bằng card từ, vân tay, nhận dạng gương mặt. Cong xoay 3 cang đc sáng tạo trên máy theo các mẫu do đó bao gồm cả các thành phần đc chế tạo khôn cùng chính xác và vận động ổn định.những tính năng chính✦ tự động khóa: sau khi đọc card, ví như dùng ko đi qua trong một quãng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.


✦ sẽ có khả năng sử dụng quay 1 chiều hoặc hai chiều.


✦ khi mất năng lượng điện, cánh tay đã theo ý mình gập vào để sử dụng có thể qua lại thuận lợi.


✦ công dụng tự khóa: sau khi làm xong sử dụng đi qua, cánh tay vẫn theo ý mình khóa lại.


✦ đèn LED chiếu sáng hướng dẫn hường đi cho người sử dụng.Kết quả hình ảnh cho Cổng xoay 3 cà ng Y148thông số kỹ thuật:✦ Nguồn: 220VAC, 50Hz


✦ điện năng tiêu thụ: 30W


✦ hoạt động trong môi trường xung quanh nhiệt độ: -15oC đến 60oC


✦ Kích thước: 1200 x 280 x 980 mm


✦ Độ rộng rãi cánh tay: 550 mm


✦ Lưu lượng qua lại: 35 người/phút


✦ Trọng lượng: 52 kgnhững thiết tùy chọn lựa kèm theo✦ nút nhấn không chạm


✦ Bộ tinh chỉnh không chạm


✦ Nút bẩm


✦ bộ máy đầu học hỏi thẻ RFID


✦ thứ tư phụKết quả hình ảnh cho Cổng xoay 3 cà ng Y148Cổng xoay 3 càng tripod được sử dụng nơi nào ?hiện tại trên thị phần tiêu dùng thì các cái cổng xoay 3 càng VietnamSmart này cấu tạo người sử dụng diện tích lớn cho những hệ điều hành kiểm soát điều hành lối vào. Kiểm soát điều hành lối vào cho những người quốc bộ cho Sảnh. Kiểm soát điều hành vé cho bể bơi, trung tâm uy tín phòng tập.điều hành và kiểm soát bình yên khu vực sân bay các hội nghị sự kiện. Có một không hai đối với loại cổng tripod thì nó còn thêm khả năng tự động. Phát tín hiệu âm thanh hoặc đèn LED chiếu sáng. Khi phát hiện mang người thân chợt nhập đi qua hoặc nhẩy qua tripod lúc chưa quẹt card hoặc với tín hiệu cân xứng.ứng dụng cho Nhà Máy – kiểm soát điều hành vé ở bể bơi – member ra vào buồng gymhiện tại ở VietnamSmart công ty chúng tôi, sẽ nhận buôn bán hết sức một số loại Cổng xoay 3 càng tripod báo giá hài hòa chất lượng cực cao. Lắp ráp cài đặt tận nơi cho bạn. Dù du khách ở bất cứ nơi nào, các nhân viên sửa chữa của VietnamSmart luôn nồng nhiệt hỗ trợ. Hãy quan hệ mang Shop chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.