Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Dịch vụ order taobao uy tín tại Thương Đô Logistics


Dịch vụ order taobao uy tín tại Thương Đô Logistics
1 / 1
Với gần 10 năm kinh nghiệm order hàng taobao Trung Quốc, Thương Đô Logistics đã mang đến sự hài lòng tới hàng triệu khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Thương Đô Logistics nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng giao dịch trong lãnh thổ Trung Quốc đại lục. Công ty chúng tôi order taobao và vận chuyển nhanh chóng, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình các phương thức vận chuyển để khách hàng có giá cước tốt nhất.

Chúng tôi chân thành khuyên Quý khách nhập hàng từ các shop taobao có địa chỉ tại các tỉnh, thành phố sau của Trung Quốc: Quảng Tây, Đông Quảng, Liêu Ninh, Chiết Giang, Thâm Quyến, Sơn Đông, Trung Sơn, Đông Hưng, Lũng Vài… vì đây là những nơi có nguồn hàng phong phú, chất lượng và giá cả cũng rất hợp lý.

Hầu hết hàng nhập từ taobao Trung Quốc về Việt Nam đều có thể vận chuyển qua các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không hoặc đường biển tùy theo tính chất của hàng hóa và hợp đồng mua hàng. Hàng được vận chuyển tới tất cả mọi vùng miền, thành phố của Việt Nam tùy lựa chọn của Quý khách, Thương Đô Logistics cũng liên kết với các đối tác bưu chính nội địa Việt Nam như: Hợp nhất, Viettel Post, Nhất Tín, Thành Hưng,... và được hưởng biểu giá ưu đãi.

Thời gian từ lúc order taobao thành công đến khi nhận hàng:

- Hàng tập kết ở kho hàng Quảng Tây của công ty sau đó chuyển về Hà Nội từ 1 - 4 ngày.

- Hàng đi đường biển 7 - 15 ngày tùy vào loại mặt hàng và các thủ tục hải quan.

- Hàng đi đường hàng không Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày, Quảng Châu – Sài Gòn: 3 ngày.

Trường hợp bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao tại Thương Đô, chúng tôi sẽ ưu tiên gửi hàng cho bạn sớm nhất có thể và có những hình thức ưu đãi thích hợp. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi với khách hàng là mục tiêu phát triển của công ty.

Nếu Quý khách yêu cầu thắc mắc về vận chuyển quý khách có thể liên hệ qua:

Hotline: 1900 6825

Email: chamsoc@thuongdo.com

Thông tin chi tiết về dịch vụ order taobao:

compass.centralmethodist.ed...

pridenet.springfield.edu/IC...

centrenet.centre.edu/ICS/Ne...