Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

GOM LỚP TIẾNG ANH GRAPESEED UNIT 3 TẠI CẦU GIẤY Được giảm 30% học phí


GOM LỚP TIẾNG ANH GRAPESEED UNIT 3 TẠI CẦU GIẤY Được giảm 30% học phí
1 / 1
GOM GẤP GRAPESEED UNIT3 CẦU GIẤY

Được giảm 30% học phí, chỉ còn 3,650,000/Unit

Trước nguy cơ bé nhà mình có thể bị... thất học vì sau đợt dịch với vào năm học mới 1 số bạn trong lớp nghỉ mất, mình tha thiết mong chờ các mẹ có con cũng đang gãy dở ở Unit 3 join cùng con mình ạ.

Hiện tại bé nhà mình đang học ở Active & Bright English (trung tâm ở Thành Thái, ngay sát công viên Cầu Giấy). Đánh giá về trung tâm này mình thấy ổn. Lớp con mình có 2 giáo viên dạy, 1 cô người nước ngoài còn 1 cô người Việt. Trung tâm hay có các hoạt động vui chơi bên ngoài cho các con, bé nhà mình rất thích đi học. Vì thế mình muốn con theo học lâu dài ở đây. Nhưng sĩ số lớp hiện tại chỉ còn 7 bé. Mình sợ với sĩ số này con sẽ phải nghỉ đợi lớp khác cùng Unit mới học được tiếp.

grapeseed-cau-giay-active-and-bright-english-2-jpg.2933

Các con vừa sang Unit 3 được khoảng 2 tuần rồi. Các bé trong lớp độ tuổi từ 2013-2014-2015.

Bên trung tâm cũng có chia sẻ với phụ huynh nhiều, các cô báo sẽ cố gắng tuyển sinh thêm để lớp không bị gãy. Nhưng nếu có mẹ nào có con cũng bị gãy ở Unit 3 thì join luôn cùng lớp con mình đi ạ. Bên trung tâm đang hỗ trợ 30% học phí nếu có học viên mới join lớp Unit 3 này.

Các mẹ có thể inbox fanpage trung tâm (fanpage: www.facebook.com/activeandb...) hoặc chat Zalo hay gọi cô Thảo bên trung tâm 0902.270.788 nhé)

Hi vọng lớp bé nhà mình không bị thất học

Cám ơn các mẹ