Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp


Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
1 / 6
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Lắp đặ hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp
Giới thiệu bãi giữ xe thông minh

Ngày nay, cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, các bãi giữ xe thông minh đã ra đời và đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường,dần dần thay thế các cách thức giữ xe truyền thống. Bằng cách ứng dụng khoa học công nghệ và điện tử tự động vào phần mềm, bãi giữ xe thông minh giúp người sử dụng có thể quản lý trên hệ thống một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo độ chính xác cao.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh hiện có trên thị trường

Với mức đầu tư không quá lớn nhưng mang lại hiệu quả cao, nhất là trong việc giải quyết các vấn đề rắc rối phát sinh, nên bãi giữ xe thông minhđang được hầu hết những nơi thường xuyên có số lượng xe ra/ vào lớn áp dụng một cách rộng rãi.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh

So với các bãi giữ xe truyền thống thì các bãi giữ xe thông minh vượt trội hơn rất nhiều về mặt công nghệ. Vì vậy, tất cả các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh.

Bãi giữ xe thông minh đối với doanh nghiệp

Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Khi áp dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh, doanh nghiệp có thể tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng ngay từ những phút đầu tiên khi bước chân vào doanh nghiệp.

Tạo được môi trường văn minh, hiện đại cho doanh nghiệp

Quản lý xe dễ dàng, an toàn

Xe ra/ vào bãi đều được hệ thống camera ghi lại tất cả thông tin, hình ảnh nên các nhà xe dễ dàng kiểm soát hoạt động.

Tiết kiệm chi phí nhân công và các chi phi khác

Khi sử dụng bãi giữ xe thông minh, các nhà xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí nhân công.Bởi vì bãi giữ xe thông minh sử dụng hệ thống tự động hóa hoàn toàn, mỗi máy chỉ cần một nhân viên điều khiển là đủ vậy nên có thể được tiết kiệm được chi phí so với hình thức giữ xe truyền thống

Bên cạnh đó hệ thống sử dụng thẻ từ nên các nhà xe chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Thẻ từ có tuổi thọ rất cao, có khả năng chống thấm nước mưa giúp cho các nhà xe dễ bảo quản, sử dụng lâu dài. So với các phương thức truyền thống sử dụng giấy viết để ghi thì nó giảm thiểu được tối đa chi phí hàng tháng.

Quản lý hiệu quả doanh thu

Hàng ngày, hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ tự động cập nhật doanh thu.Bên cạnh đó hệ thống sẽ tự lưu trữ nên người quản lý sẽ dễ dàng quản lý được toàn bộ doanh thu của bãi xe.

Đặc biệt hơn nữa, cũng tránh được những tình trạng gian lận của nhân viên.Nếu nhân viên nào có ý đồ xấu thì đều không thể. Vì nhân viên không thể nào có thể chỉnh sửa dữ liệu trong máy được bởi vì hệ thống bãi giữ xe thông minh có tính bảo mật cao nếu không có mật khẩu thì không thể xem dữ liệu được trong máy

Hỗ trợ công tác quản lý nhân sự

Hệ thống có phần mềm chấm công nhân viên giúp kiểm soát nhân viên một cách tốt nhất

Quản lý khách hàng

Phân loại khách hàng VIP,quản lý vé tháng của khách hàng, tìm kiếm vé tháng, gia hạn thời gian dành cho khách hàng nào đã gần hết tháng

Khách hàng hài lòng với bãi giữ xe thông minh

Tiết kiệm thời gian

Ấn tượng đầu tiên với bãi giữ xe thông minh đó là sự nhanh chóng và tiện lợi. Bởi vì, khi vào bãi giữ xe bạn chỉ cần mất từ 2 - 3 giây chờ quẹt thẻ là xong, so với các hình thức giữ xe truyền thống thì nó nhanh gấp 10 lần. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi không phải chờ đợi quá lâu như các hình thức truyền thống.

An toàn, tiện lợi

Hệ thống bãi giữ xe thông minh sử dụng loại thẻ từ được làm bằng chất liệu đặc biệt tốt nên khách hàng sẽ không còn phải e ngại trường hợp gặp trời mưa thì sẽ ướt thẻ

Hơn nữa, thẻ từ không hiện mã số trên thẻ vậy nên khi bạn làm mất thẻ cũng không phải sợ mất xe, vì người nhặt được không thể biết đó là thẻ của xe nào. Khi bạn mất, rơi thẻ nhà xe sẽ đối chiếu với những hình ảnh ban đầu đã được ghi lại ở camera, nếu nhân viên nhận thấy trùng khớp thì bạn có thể lấy xe ra về.

Tại cửa vào, khi khách hàng vào gửi xe, sau khi nhân viên quét thẻ, camera 1 sẽ chụp lại hình ảnh khuôn mặt người gửi xe và phần đầu xe, camera 2 ghi nhận phần đuôi và biển số xe. Tất cả các hình ảnh này sẽ được hệ thống lưu lại trong phần dữ liệu của hệ thống bãi giữ xe thông minh. Sau đó, nhân viên trao thẻ xe cho khách và nhấn nút Enter, cổng tự động mở, loa phát thông báo mời xe vào bãi.

Hệ thống máy chủ sử dụng mạng LAN sẽ chuyển tất cả thông tin, hình ảnh trong máy tính ở cửa vào sang máy tính ở cửa ra.

Tại cửa ra của hệ thống bãi giữ xe thông minh, khách hàng cho xe ra sẽ trao thẻ xe cho nhân viên. Lúc này, nhân viên tiến hành quét thẻ qua đầu đọc, camera ghi nhận lại hình ảnh, đồng thời tất cả hình ảnh được lưu lại trong hệ thống cơ sở dữ liệu lúc ban đầu sẽ hiện lên trên màn hình. Đối chiếu hình ảnh, nếu trùng khớp thì thẻ xe đó là hợp lệ và cho xe ra.

Khi xe vào, camera vào chụp lại hình ảnh người gửi, thông tin biển số xe, nhân viên quét thẻ và cho xe vào bãi.

Lúc xe ra, nhân viên nhận lại thẻ và quét qua đầu đọc, camera ra chụp lại. Lúc này, trên màn hình máy tính của hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ hiển thị lại hình ảnh ban đầu khi vào, hình ảnh xe ra, biển số xe và giá tiền giữ xe. Đối chiếu hình ảnh, nếu hợp lệ thì khách hàng thanh toán tiền và cho xe ra khỏi bãi.

Admin có thể quản lý từ xa thông qua phần mềm quản lý đã được cài đặt sẵn trong hệ thống bãi giữ xe thông minh:

Quản lý nhân sự: thông qua bảng chấm công tự động, admin có thể biết được lịch làmviệc hàng ngày của nhân viên.

Quản lý thẻ xe: dễ dàng tìm kiếm được các hình ảnh, thông tin về xe đã lưu trong cơ sở dữ liệu thông qua mã code hoặc biển số. Hệ thống quản lý thẻ xe này đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp khách hàng vô tình làm rơi mất thẻ xe.

Quản lý vé tháng: hệ thống bãi giữ xe thông minh còn cung cấp một phần mềm quản lý cho phép đăng ký, gia hạn, tìm kiếm vé tháng.

Quản lý hệ thống: Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên, loại hình giữ xe phù hợp với hoạt động của từng doanh nghiệp.

Quản lý doanh thu: thông qua việc kiểm soát được số lượng xe, admin có thể thống kê được doanh thu hàng ngày, tháng, quý, năm.

Dịch vụ của công ty

Khi đến với công ty Hoàng Thịnh Group, đầu tiên bạn sẽ được các kỹ sư hàng đầu của công ty tư vấn về sản phẩm, các gói dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp sao cho phù hợp với nhu cầu và nguồn lực của bạn nhất

Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí đào tạo nhân viên vì chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm hướng dẫn nhân viên của bạn sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh một cách thuần thục nhất

Ngoài ra, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành khi bạn lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh của công ty: bảo hành trong 1 năm, bảo dưỡng định kỳ và bảo trì suốt quá trình sử dụng.

Các dự án bãi giữ xe thông minh đã thực hiện

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường, ngay từ đầu, Công ty đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm công nghệ hiện đại Bãi giữ xe thông minh. Cho đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt ở hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc.