Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc


Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
1 / 6
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
Lắp đặt bãi xe ở các tỉnh trong toàn quốc
1. Hệ thống bãi giữ xe thông minh chính là giải pháp tối ưu giúp cho bạn vận hành bãi giữ xe an toàn, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế.

2. Máy giữ xe thông minh còn là giải pháp quản lý thông tin xe ra vào tại những bãi xe trong siêu thị, chung cư, bệnh viện,… bằng hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại. Sự kết hợp giữ các thiết bị luôn giúp cho chủ đầu tư sẽ quản lý chính ác được xe ra vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh của lái xe thông qua camera nhận dạng biển số xe và ID cung cấp cho từng thẻ. Với việc kiểm soát vé ra vào tại cổng sẽ trở lên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh bị ùn tắc xa ra vào, tạo ra nét đẹp văn minh, hiện đại tại các khu trung tâm. Đây chính là giải pháp nhằm quản lý khoa học, chính xác và an toàn cho các bãi giữ xe với quy mỏ và lớn.

3. Không những thế, hệ thống bãi giữ xe thông minh còn giúp đảm bảo chống mất cắp, giảm lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát. Máy giữ xe được đánh giá là giải pháp thân thiện nhất với môi trường, không hề có rác thải từ các loại vé giấy và đặc biệt tất cả những thiết bị sử dụng đều đạt tiêu chuẩn công nghiệp, bền bỉ, hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

4. Cấu tạo máy giữ xe thông minh

5. Máy giữ xe thông minh cấu tạo bởi các thiết bị máy móc chuyên dụng bao gồm: phần mềm giữ xe thông minh, hệ thống máy tính, camera chuyên dụng soi biển số, đầu đọc thẻ và thẻ từ. Ngoài ra, tùy nhu cầu của bãi xe và khách hàng, Smartcard sẽ lắp đặt thêm các thiết bị khác như barrier tự động, gờ giảm tốc, lan can phân làn…

6. Hệ thống giữ giữ xe thông minh cơ bản gồm 1 làn vào và 1 làn ra (1 máy tính, 1 licence phần mềm, 4 camera, 2 đầu đọc thẻ, 1 card ghi hình, 2 barrier tự động, 2 gờ giảm tốc, 4 lan can phân làn). Tuy nhiên số lượng thiết bị có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu của bãi xe và khách hàng ( ví dụ có 2 làn vào và 2 làn ra thì số lượng thiết bị sẽ gấp đôi, có khách hàng chỉ cần camera soi biển số, không cần soi mặt thì số lượng camera sẽ giảm…)

7. Với mỗi loại thiết bị đều có nhiều nhà cung cấp, đi kèm với đó là chất lượng và mức giá khác nhau. như vậy giá của máy giữ xe thông minh cũng sẽ giao động theo sự lựa chọn thiết bị cho hệ thống. Ở mỗi dự án chúng tôi đều tư vấn kỹ lưỡng về mức giá và chất lượng từng loại thiết bị và nhà cung cấp uy tín giúp khách hàng nắm bắt và có những lựa chọn phù hợp với nhu vầu và mức chi phí của mình.

8. Nguyên lý hoạt động

9. Mỗi khách hàng gửi xe sẽ được cung cấp một thẻ thông minh chứa ID riêng. Người gửi xe sẽ dùng thẻ này để thực hiện các bước xác thực trong quá trình gửi và lấy xe ra.

– Làn vào: nhân viên bãi xe quẹt thẻ và đưa cho người gửi xe. Trong quá trình này camera chuyên dụng sẽ chụp hình biển số xe và hình ảnh người gửi đưa về phần mềm quản lý và lưu trữ vào một file riêng trên máy tính

– Làn ra: tương tự như làn vào, người gửi xe sẽ đưa thẻ cho nhân viên bãi xe quẹt vào đầu đọc. Camera sẽ chụp lại hình ảnh biển số xe và hình ảnh người gửi xe.

– Phần việc còn lại do hệ thống máy tính và phần mềm quản lý tự động xử lý dữ liệu. Phần mềm sẽ tự động so sánh hình ảnh biển số xe, hình ảnh người gửi xe lúc vào và ra. Hình ảnh và biển số lúc vào gửi xe và lấy xe ra trùng khớp khách sẽ được mang xe ra khỏi bãi và ngược lại nếu không trùng, phần mềm sẽ cảnh báo để nhân viên bãi xe xử lý.

10. Phần mềm giữ xe thông minh

11. Phần mềm giữ xe thiết kế và có bản quyền từ cục tác giả. Một số tính năng chính

– Phân quyền tài khoản: Chỉ tài khoản cấp quản lý mới có quyền xem và truy xuất dữ liệu từ các mục quan trọng như: thống kê số lượng xe ra vào, thống kê doanh thu theo ngày, tháng, năm, cài đặt cước phí. Nhân viên chỉ có quyền điều tiết xe ra vào theo đúng quy trình.

– Hình ảnh biển số và toàn thân xe được lưu tại những file riêng biệt cho phép truy xuất, tìm kiếm, so sánh trên phần mềm khi cần.

– Thiết lập cước phí linh hoạt theo ca, ngày đêm, theo tiếng… Đặt block tính tiền theo nhu cầu.

– Truy xuất hình ảnh xe theo biển số, thông tin xe, giờ vào ra trong trường hợp làm mất thẻ > dễ dàng xử lý

– Quản lý, chấm công cho nhân viên vận hành.

– Nhiều tính năng phụ trợ khác : hiển thị giá tiền lên bảng LED, đóng mở barrier tự động… giúp vận hành hệ thống dễ dàng, linh hoạt.

12. Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

13. Smartcard là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh. Quá trình lắp đặt của chúng tôi luôn đảm bảo đúng quy trình chuẩn mực của thi công dự án, vấn đề chất lượng và an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Smartcard kết mang đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng sau mỗi dự án.

14. Có thể thấy, việc trang bị hệ thống máy giữ xe thông minh, đã đáp ứng được những yêu cầu của nhà đầu tư: an toàn, dễ vận hành, văn minh lịch sự, thu hồi vốn và tăng doanh thu nhanh, quản lý phương tiện và nhân sự tối ưu. Đối với người điều khiển phương tiện, hệ thống này giúp họ yên tâm hơn vì có thể hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, quản lý vé xe dễ dàng, đảm bảo quyền lợi khi có sự mất mát. Do vậy, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi gửi xe tại những bãi xe có hệ thống giữ xe thông minh của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hồng nhân viên công ty Hoàng Thịnh

SĐT: 0936288870

Gmail: nvkd1234@gmail.com

Website: hoangthinhgroup.com