Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An


Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
1 / 4
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Lắp đặt bãi xe ở Nghệ An
Hệ thống bãi giữ xe thông minh hay còn được gọi là bãi giữ xe thông minh chính là một trong những giải pháp tối ưu cho vấn đề quản lý xe tại những bãi đỗ xe lớn. Khắc phục được toàn bộ nhược điểm của bãi giữ xe thủ công truyền thống, máy giữ xe thông minh được đánh giá cao về tính an ninh, hiệu quả, tiện nghi và tiết kiệm cao cho ban quản lý lẫn khách giữ xe.

Công ty Hoàng Thịnh Group là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sử dụng công nghệ quản lý hệ thống ra vào và bãi giữ xe. Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty luôn được thể hiện qua những cam kết.

Chất lượng hệ thống bãi giữ xe thông minh:

Với những dự án lớn nhỏ của các bãi xe thông minh tại các toà nhà, nhà máy, trường học mà công ty Hoàng Thịnh đã trực tiếp cung cấp hệ thống lắp đặt, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực của chủ đầu tư về các thiết bị ngoại nhập của bãi xe thông minh như: đảm bảo về thông số kỹ thuật theo đúng quy định, sản phẩm luôn hoạt động ổn định, hiệu quả cao, có khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt, độ bền cao.

Nhưng chưa hoàn toàn dừng lại ở đó, công ty Hoàng Thịnh còn luôn nghiên cứu và cải thiện kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phối hợp tốt nhất với khách hàng trong và ngoài nước sau khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh.

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, bảo trì chuyên nghiệp:

Việc đánh giá với bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào, khách hàng không chỉ căn cứ vào quá trình tiếp cận, sử dụng sản phẩm đó. Mà điều quan trọng hơn cả là thái độ xử lý sau khi cung cấp lắp đặt hệ thống hay còn được gọi là dịch vụ bảo hành sản phẩm. Khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh do chính công ty Hoàng Thịnh cung cấp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, thái độ hỗ trợ tận tình.

Với bất kỳ khi nào hệ thống gặp sự cố, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline kỹ thuật, nhân viên của công ty sẽ có mặt trực tiếp để xử lý phần cứng. Cùng với phần mềm quản lý, các lập trình viên sẽ khắc phục giúp khách hàng thông qua teamview giúp khách hàng có thể sử dụng hệ thống một cách tốt nhất.

Chính vì sự thành công của thương hiệu đã toạ ra phẩm chất năng lực của mỗi cá nhân, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.Và bên cạnh đó những nhân viên kỹ thuật thường được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ đảm bảo tốt về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo về giá thành của dịch vụ luôn tốt nhất, và luôn có chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng.

Ngoài ra không những được biết đến là nhà cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh chuyên nghiệp mà còn được phân phối với những dòng sản phẩm đặc biệt khác như:camera, máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào,….với hệ thống chuyên biệt, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết dịch vụ xin liên hệ Hồng sđt: 0936288870

Gmail: nvkd1234@gmail.com

Website: hoangthinhgroup.com

Công ty Hoàng Thịnh Group