Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Máy cắt mỏ gà


Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
1 / 6
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Máy cắt mỏ gà
Áp dụng thiết bị

máy cắt mỏ gà vào chăn nuôi

Liên hệ ☎☎ 0865.5353.56 ( Phương Thảo)

Áp dụng những thiết bị công nghệ hiện đại vào các trang trại chăn nuôi theo các mô hình là điều tất yếu. Và áp dụng thiết bị máy cắt mỏ gà vào chăn nuôi là điều cần thiết, sản phẩm đã được hầu hết mọi người biết đấy. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến mọi người biết những dòng máy cắt mỏ gà thực sự phổ biến nhất hiện nay.

 

Máy cắt mỏ gà công cụ không thể thiếu trong chăn nuôi

1, Máy cắt mỏ gà bán tự động

Máy cắt mỏ gà là sản phẩm được xuất xứ từ Trung Quốc. Máy sử dụng nguồn điện 220V phù hợp với mô hình chăn nuôi bán công nghiệp. Máy có 6 mức điều chỉnh, nhiệt độ lưỡi dao từ 700 độ C đến 1000 độ C

Cách vận hành máy hết sức đơn giản: bạn chỉ cần cắm phích điện vào ổ điện, máy bắt đầu hoạt động thì bạn điều chỉnh nhiệt độ, nên để mức 800 độ C. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ lưỡi dao cắt mỏ ở mức 700 độ C và điều chỉnh ô đếm số lượng mỏ gà đã cắt.

Nên đeo găng tay khi thực hiện quá trình cắt mỏ, tránh bị bỏng tay do tiếp xúc với máy. Kiểm tra lưỡi dao thường xuyên, nếu thấy có hiện tượng có bụi bẩn thì nên vệ sinh hay bị han gỉ thì nên thay thế. Sau mỗi lần sử dụng xong máy cắt mỏ gà, nhớ rút phích điện và lau khô máy.

 Chi tiết các bộ phận của máy cắt mỏ gàMáy cắt mỏ gà tự động giá chỉ từ 1.600.000

Đây là thiết bị được đánh giá tốt về mặt chất lượng và giá cả. Máy có thiết kế đơn giản, gồm nút điều chỉnh nhiệt độ, công tắc nguồn, dao cắt. Cách sử dụng máy và cách bảo quản máy cũng giống như những công cụ máy khác. Bạn cũng nên lưu ý nên cho gà uống vitamin K và nước trước khi cắt mỏ gà nhằm giảm hiện tượng gà bị chảy máu sau khi cắt.

Bài viết đã giới thiệu loại máy cắt mỏ gà phổ biến hiện nay cùng với cách sử dụng và những lưu ý dành cho các thiết bị. Đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, cùng với những chính sách hấp dẫn đơn vị đã trở thành nơi tiêu dùng của nhiều trang trại. Hi vọng bạn sẽ có được nhiều điều bổ ích thông qua bài viết này!

=====================

▶ HƯỚNG DẪN QÚY KHÁCH MUA HÀNG:

- CÁCH 1: Điện thoại Đặt Hàng Online 24h: 0865.5353.56 Phương Thảo (call/sms/zalo/facebook)

- CÁCH 2: Mua Trực Tiếp tại: Công ty

Cam kết : Hàng Chính Hãng – Gía tốt nhất Thị Trường

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi đến

▶ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Trước khi máy tới tay khách hàng sử dụng thì máy được kiểm tra, đóng gói cẩn thận, giúp quá trình vận chuyển đến người tiêu dùng được nguyên vẹn nhất, đảm bảo máy hoạt động ổn định nhất, không móp méo. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển máy đảm bảo sẽ luôn nguyên vẹn.

Rất vui lòng được phục vụ Quý khách hàng!!!