Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

MELANO CC INTENSIVE ANTI-SPOT ESSENCE


MELANO CC INTENSIVE ANTI-SPOT ESSENCE
MELANO CC INTENSIVE ANTI-SPOT ESSENCE
1 / 2
MELANO CC INTENSIVE ANTI-SPOT ESSENCE
MELANO CC INTENSIVE ANTI-SPOT ESSENCE
????‍♀️Giới thiệu với các nàng em Essence Vitamin C đang làm mưa làm gió, được các beauty bloggers ca tụng điên đảo về độ “trị thâm thần thánh” của em nó????‍♀️

????MELANO CC INTENSIVE ANTI-SPOT ESSENCE????

????Trong tuýp essence này có chứa Ascorbic Acid (chứa 50% LAA - đỉnh của đỉnh trong các loại Vitamin C), kết hợp với Tocopheryl Acetate (Vitamin E) - bộ đôi thần thánh làm tăng khả năng chống oxi hoá gấp 4 lần, và kéo dài lên đến 6h. Dipotassium Glycrrhizate và Thymol có tác dụng chống viêm, giảm sưng tấy, kích ứng và ngăn ngừa mụn.
????Để khắc phục yếu điểm dễ bị oxi hoá của LAA, hãng đã thiết kế dạng tuýp nhôm tiện dụng giúp bảo quản essence. Bạn có thể yên tâm không phải bảo quản em í trong tủ lạnh như các sản phẩm có chứa LAA khác nữa.
????Đầu tuýp rất nhỏ, lấy sản phẩm dễ dàng, chính xác đến từng giọt ???? hạn chế không khí len lỏi vào bên trong.

????Cách dùng:
- Các nàng lưu ý PH của em này khoảng từ 3.5-4 nên để em í phát huy tác dụng tốt mọi người cần apply sau bước rửa mặt, và Toner/Xịt khoáng (loại toner kiểu soothing toner í ạ) còn nếu là Lotion cấp nước thì dùng ngay sau khi rửa mặt rồi mới đến Lotion nhé ạ ????. Nhiều bạn bảo mình dùng mãi chả thấy tác dụng gì, hỏi ra mới biết bạn ấy dùng sai cách, nên các nàng lưu ý nhé ????
- Sau khi apply thì đợi khoảng 15-20’ thì các nàng apply các sản phẩm khác
- Dùng chăm chỉ đều đặn 1-2 lần mỗi ngày để có hiệu quả nhanh nhá (mình toàn bộp 2 lần ????)

????Đánh giá: 9/10 về độ sáng da, se lỗ chân lông, làm đều màu da; 8/10 về độ trị thâm (cái này chắc phải dùng cả bộ melano cc mới thấy nhanh hơn được ????, mình dùng mỗi mình em này thì khoảng 2 tuần là thấy thâm mờ đi, sau tầm hơn 1 tháng thì vết thâm biến mất)

????290k
☎️0943.966.058 (tư vấn 24/7)
❤️Chúc các nàng luôn xinh, tươi không cần tưới❤️