Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Nokia 8800 Arte gold trống đồng


NOKIA 8800E VÀNG HỒNG TRỐNG ĐỒNG CHÍNH HÃNG Nokia 8800E Vàng hồng trống đồng chính hãng là siêu phẩm con cưng đời thứ hai trong gia tộc nhà Gold, bởi vậy mà siêu phẩm này thừa hưởng tất cả những ưu điểm đặc trưng của Nokia như tính năng bảo mật tuyệt đỉnh, độ bền của pin có thể kéo dài đến 3-4 ngày rất phù hợp cho những chủ nhân thường xuyên phải đi công tác xa

Nokia 8800e Vàng Hồng trống đồng là siêu phẩm độc quyền của nhà độ nổi tiếng Continental Mobile. Mang trong mình nét đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế, nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, sang trọng. Hơn thế nữa, kiệt tác này còn được xem là gam màu của sự hoàn hảo, khi có sự kết hợp của màu da trắng tinh khôi và vàng hồng sang trọng, đẳng cấp.

NOKIA 8800E VÀNG HỒNG trống đồng – KIỆT TÁC CỦA HOÀNG GIA Điện thoại Nokia 8800E Vàng hồng trống đồng Chính hãng thuộc dòng Limited Edition của nhà độ nổi tiếng thế giới chuyên về điện thoại và quà tặng độc quyền Continental Mobile, có trụ sở đặt tại Mỹ và cũng là đơn vị ở Anh được hiệp hội British Jewellers Association cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chế tác thủ công đồ xa xỉ. Những chiếc điện thoại Nokia 8800 Limited Edition được chế tạo thủ công bởi những vật liệu quý kết hợp với đá, da, kim cương tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp tột cùng cho sản phẩm.