Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

odf32fo ngoài trời


odf32fo ngoài trời
1 / 1
ODF 32FO ngoài trời – Hộp phối quang 32FO đầy đủ Full phụ kiện dùng bảo vệ các mối hàn trong điều kiên môi trường khắc nhiệt; được chắc chắn cố định.

ODF 32FO ngoài trời – Hộp chia quang 32FO đầy đủ Full phụ kiện

Hộp phối quang ODF 32FO ngoài trời full phụ kiện; được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc ngoài trời. Với thiết kế chuyên dụng để bảo vệ và quản lý các mối hàn quang cũng; như các thiết bị quang như dây nhảy quang và adapter.

ODF được thiết kế theo kiểu đóng mở linh hoạt dễ dàng thi công hay lắp đặt sử lý sự cố xảy ra. Vỏ hộp được thiết kế góc cạnh không cầu kì mà vô cùng tinh tế và bắt mắt. Tất cả các phụ kiện như gioăng và các lớp cao su gia cố; đều được sản xuất đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật theo tiêu chuẩn IP66 (về khả năng chống bụi và chống nước của thiết bị).

Hộp phộp quang 32fo ngoài trời rất khác biệt so với các hộp phối quang trong nhà. Nó chắc chắn và cố định hơn rất nhiều so với các odf trong nhà khác; nên rất được mọi người sử dụng ưa chuộng.

Điều đặc biệt ở đây chúng ta cần biết đến dó chính là cáo khay hàn quang được cố định bên trong vỏ hộp; và có các khe cắm adapter giúp cố định các phụ kiện quang. Các đầu luồn cáp được trang bị nút bịt che mưa đảm bảo bụi; và nước mưa không thể thâm nhập vào bên trong.

Mua hộp phối quang 32FO giá rẻ tại Viễn Thông Thành Công

Qúy khách đang có nhu cầu mua hộp phối quang ODF 32FO trong nhà để dùng cho thi công hệ thống mạng camera mà còn khúc mắc rất nhiều vấn đề. Qúy khách không cần lo lắng hãy đến ngay với Viễn Thông Thành Công để được hưởng nhưng chính sách tốt nhất. Viễn Thông Thành Công chuyên phân phối các loại thiết bị phụ kiện quang chính hãng giá rẻ hợp lý tới tay khách hàng.

Qúy khách hàng có nhưng thắc mắc thì hãy đến ngay với chúng tôi; với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ tận tình cho quý khách. Qúy khách mua hàng sẽ được giá ưu đãi nhất cam kết hàng chất lượng tốt.

Qúy khách hàng cần báo giá sản phẩm hộp phối quang 32fo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Viễn Thông Thành Công cam kết với mọi khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng đảm bảo, uy tín. Không bán hàng nhái và hàng kém chất lượng đến tay khách hàng. Bên cạnh nhưng sản phẩm chất lượng chúng tôi còn có nhưng dịch vụ hàn cáp quang; xử lý sự cố; đo điểm đứt cáp quang; và một số nhưng dịch vụ đi kèm khác

Qúy khách có thể tham khảo các sản phẩm hộp phối quang khác của chúng tôi.

Hộp phối quang ODF 12FO ngoài trời, Full phụ kiên

Hộp phối quang ODF 16FO ngoài trời, Full phụ kiên

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời, Full phụ kiên

Hộp phối quang ODF 32FO ngoài trời, Full phụ kiên

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Thành Công

Địa chỉ 139 Trần Hòa – Đại Kim – Hoàng Mai – HN

Hãy liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp 24/7 theo số hootline

page: mangvienthong.com.vn/san-ph...