Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước "bóng hồng" định


Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước "bóng hồng" định
1 / 1
Ưng Hoàng Phúc là cái tên quen thuộc của đông đảo khán giả trẻ và từng được xem là "hoàng tử Vpop" khi sở hữu ngoại hình điển trai, chất giọng nội lực, ấm áp. Nam ca sĩ sở hữu một lượng fan hùng hậu và có nhiều bài hit đình đám mà bất cứ khán giả 8X, 9X nào cũng thuộc lòng như: Người ta nói, Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em, Thà rằng như thế, Chàng khờ thủy chung, Đến sau, Cắn rứt,...

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước bóng hồng định mệnh - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn là cái tên hot trong làng nhạc Việt.

Từ con số 0, bằng nỗ lực không ngừng của bản thân, Ưng Hoàng Phúc đã tạo dựng được "chỗ đứng" vững chắc trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, khi đang đỉnh cao của sự nghiệp thì giọng ca Chàng khờ thủy chung bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe, khiến cuộc sống lẫn sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Nam ca sĩ vắng bóng dần tại các sân khấu ca nhạc.

Bản thân Ưng Hoàng Phúc từng được ví như "gã ngựa hoang" của làng giải trí Việt khi xung quanh anh luôn có không ít bóng hồng và những mối tình ồn ào trong showbiz, nhưng đến khi gặp khó khăn thì chỉ duy nhất một người bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho anh. Đó chính là người mẫu Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước bóng hồng định mệnh - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước bóng hồng định mệnh - Ảnh 3.

Bà xã Kim Cương chính là người đã ở bên cạnh Ưng Hoàng Phúc lúc anh gặp khó khăn nhất.

Nam ca sĩ cho biết, anh không quan tâm đến việc Kim Cương đã từng kết hôn và có con riêng. Vì, bản thân hiểu rõ cô ấy là người thế nào nên anh luôn trân trọng và tin tưởng vào tình cảm của mình.

"Chỉ tình yêu thật sự mới giúp tôi vượt qua được những dư luận, áp lực của công chúng. Nhiều người bảo tôi rằng, Kim Cương đã có gia đình và con riêng trong khi tôi lại có nhiều lựa chọn ở người bạn đời. Có nhiều lý do để tôi chọn cô ấy và khi chọn thì tôi sẽ giữ trong lòng lý do ấy. Quyết định của tôi có đúng đắn hay không, thời gian sẽ trả lời", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước bóng hồng định mệnh - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ, anh không bao giờ quan tâm chuyện "con em, con chúng ta" mà chỉ dành tất cả tình yêu cho gia đình. Đến nay, gia đình đón thêm một cậu con trai dễ thương, kháu khỉnh. Khán giả cũng đã quen thuộc với hình ảnh bốn người luôn mỉm cười hạnh phúc trong bức ảnh gia đình mỗi khi được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Bước qua những ngày tháng khó khăn, giọng ca Thà rằng như thế đã tìm được một nửa vừa vặn cho cuộc đời mình.

Ưng Hoàng Phúc thổ lộ: "Từ khi có con, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Trước đây, tôi chỉ suy nghĩ cho bản thân nhưng giờ đây dù bận rộn rất nhiều nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian hoàn thành mọi việc nhanh chóng để về với con trai và chăm sóc cho vợ con".

Ưng Hoàng Phúc: “Gã ngựa hoang” chịu khuất phục trước bóng hồng định mệnh - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Dưới bàn tay sắp xếp khéo léo của bà xã Kim Cương vừa là quản lý ăn ý nhất cũng là hậu phương vững chắc nhất, Ưng Hoàng Phúc một lần nữa "tung hoành" trở lại với sân khấu và chứng tỏ độ hot của mình. Không cần chiêu trò, anh vẫn giữ được vị trí trong lòng người hâm mộ khi hát lại những ca khúc cũ.

=> Cùng nghe lại những bài hát đình đám một thời của Ưng Hoàng Phúc chỉ có tại nhac.vn.