Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Vai trò quan trọng của Phần mềm trong hoạt động Phòng khám nha khoa


‍♀️‍♀️‍♀️Trong thời đại công nghệ 4.0 đã tạo ra một thị trường cạnh tranh và những thách thức giữa các phòng khám nha khoa . Các phòng khám nha khoa buộc phải cân bằng giữa việc chuyên môn tốt còn phải cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và duy trì lợi nhuận lẫn hiệu quả công việc .
Một trong những tính năng quan trọng nhất trong một phần mềm tốt là tính dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Excel hay một phần mềm nha khoa offline nào khác thì rất có thể phần mềm của bạn khó điều hướng, chậm chạp, yêu cầu cập nhật một lần, yêu cầu sao lưu dữ liệu hàng ngày hoặc hàng tuần và yêu cầu bảo trì tốn kém liên tục. Nhân viên của bạn sẽ mất nhiều thời gian cho viêc cập nhật hoặc ghi chép sổ sách hơn là việc phải xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
Bổ sung: Mẫu phiếu khám bệnh, mẫu phiếu khám răng, mẫu phiếu điều trị răng của các Phòng khám nha khoa toàn quốc
✍️✍️✍️ Một tính năng phải có trong phần mềm của bạn là khả năng truy cập dữ liệu của bạn trên bất kỳ thiết bị nào cho dù đó là PC, MAC, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bằng cách này, bạn luôn được kết nối với nhân viên của bạn bất kể ở vị trí nào . Bạn có thể giám sát hay quản lý mọi hoạt động của phòng khám của bạn ở mọi nơi , mọi lúc .
✍️✍️✍️ Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa online Bambufit sẽ cung cấp cho bạn khả năng theo dõi tài chính và chi phí của bạn thông qua bảng điều khiển và công cụ báo cáo tích hợp., kiểm soát được tất cả các giao dịch trong phòng khám Sẽ rất rủi ro khi vận hành theo trực giác, sử dụng bảng điều khiển để theo dõi các chỉ số hiệu suất chính trong doanh nghiệp của bạn để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn. Bảng điều khiển của bạn sẽ có thể cung cấp một cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp của bạn với khả năng đi sâu vào chi tiết kỹ lưỡng hơn. Tìm hiểu có bao nhiêu cuộc hẹn bạn đã hoàn thành, thời gian chờ đợi là bao nhiêu, bao nhiêu lượt giới thiệu, khoản phải thu của bạn, v.v. Để giảm thiểu gian lận , hãy tìm hiểu xem phần mềm của bạn có kiểm tra tất cả các giao dịch xảy ra trong văn phòng của bạn không: khi nào giao dịch được thực hiện và bởi ai.
#PhanmemquanlynhakhoaBambuFit
========================================
HÃY QUẢN TRỊ VÀ VẬN HÀNH PHÒNG KHÁM MỘT CÁCH KHOA HỌC NHẤT❗️❗️❗️❗️❗️
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ dùng thử miễn phí.
⛳ : CÔNG TY PHẦN MỀM BAMBU VIỆT NAM .
Bảo hành : Vĩnh viễn
☎️ Hotline: 0942.484.784 (ext : 115 )