Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Bí quyết lựa chọn túi nilon cho những cửa hàng hoảng doanh


Bí quyết lựa chọn túi nilon cho những cửa hàng hoảng doanh
1 / 1
thời buổi này, túi nilon (túi ni lông) đã biến thành vật dụng luôn luôn phải có trong cuộc sống được không ít các ngành hàng sử dụng đặc biệt là các cửa hàng buôn bán. Bây giờ trên Thị trường có rất nhiều chủng loại túi nilon với tương đối nhiều tên thường gọi cũng giống như tác dụng khác biệt. Cùng Nhựa Phú Sơn hướng đến các loại vỏ hộp túi nilon để chọn cho cửa hàng của bạn mẫu túi phù hợp nhất nhé!

Bí quyết lựa chọn túi nilon cho các cửa hàng kinh doanh

ngày này, túi nilon (túi ni lông) đã trở thành vật dụng luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường được rất nhiều những ngành hàng sử dụng nhất là những cửa hàng kinh doanh. Bây giờ trên Thị Trường có rất đa dạng túi nilon với khá nhiều tên thường gọi tương tự như tính năng khác nhau. Cùng Nhựa Phú Sơn tìm hiểu các loại vỏ hộp túi nilon để chọn cho shop của bạn mẫu túi phù hợp nhất nhé!

bao bì nilon là một trong những loại túi nhựa với chức năng mỏng manh, nhẹ, bền, dẻo và rất tiện dùng trong công việc đựng đồ. Túi nilon đa phần được gia công từ hạt nhựa tổ hợp với nhiều kích thước không giống nhau và rất có thể tái chế được.

hiện nay có không ít loại túi nhựa được dùng thịnh hành nhất như: túi t-shirt, túi roll , túi Zipper, túi die-cut, túi HDPE, túi LDPE, túi Phường, túi OPP...

Túi nilon Die-cut (túi đục quai)

Túi trơn (túi phẳng) là loại túi quai lỗ dập quả trám (die-cut bag) thường hay gặp trong những công ty bán lẻ, ẩm thực... Ngoài ra có loại túi trơn phẳng, không quai, miệng bằng, mỏng mảnh hay được sử dụng để đừng chè, ô mai,… các vật nhỏ bán ngoài chợ.

túi nilon

Túi nilon Die-cut có ba loại: Túi nilon HDPE & LDPE & OPP

- Túi nilon HDPE, LDPE đều phải có điểm lưu ý chung như: có độ trong suốt, độ bóng mịn bề mặt, chống thấm nước, nhưng chống thấm khí kém. Ngoài ra chúng cũng có những đặc tính khác nhau:

+ Túi HDPE (High Density Polyethylene) hay túi xốp: Túi HD hay túi nilon giá bèo có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, đễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ ràng khi chà xát (nên thường gọi bằng túi xốp). Túi xốp HD thường gặp là túi đựng rác, túi nilon đựng hàng chợ, túi siêu thị & shop nhỏ.

+ Túi Phường (Low Density Polyethylene): Túi nhựa làm từ P hay túi Phường có độ trong, mặt phẳng mịn, bóng hơn so với túi nilon HD. Nhờ độ dẻo dai, mịn màng hơn, nên Chi phí chế tạo túi cao hơn nữa đối với túi nilon HD, nhưng chất lượng túi nilon sẽ cao cấp hơn. Túi nilon P. Thường gặp là những túi in quảng cáo sản phẩm, túi in nhãn hiệu, thương thiệu cho những Công Ty - shop nước hoa mỹ phẩm.

- Túi OPP là Túi làm từ nhựa P. Có độ bền cơ học cao hơn nữa, khá cứng, nên không mềm dẻo, khó bị kéo giãn dọc như nhựa HD hay P.. Đặc biệt, túi P có độ mịn, bóng mặt phẳng cao, sức bền cơ lý tốt hơn. Không dừng lại ở đó, vật liệu Phường có khả năng chống thấm khí, giột nước, nên hay sử dụng làm túi đựng thực phẩm, dữ gìn và bảo vệ hàng hoá, hoặc màng chít pallet bọc hàng hoá - thực phẩm. Vì túi OPP là dòng túi thời thượng, độ bề, chống ẩm tốt, dùng để đựng hàng hoá đặc biệt quan trọng, hoặc in túi nilon cho quảng cáo marketing. Tương thích đóng gói những thực phẩm: bánh kẹo, trái cây khô, các loại gia vị, thảo dược, các loại hạt, hay vật tư y tế...

Túi nilon T-shirt (túi 2 quai)

Túi nilon T-shirt có 2 quai, giống như áo may ô vậy, nên nói một cách khác là túi may ô hai quai. Loại túi đó thường được cấu tạo từ chất HD, P, có không ít sắc tố và là dòng túi được dùng kinh khủng nhất.

túi nilon

Túi hai quai suốt trong quãng thường dùng đựng hàng trong các shop bán lẻ ngoài chợ hay các sạp tạp hóa. Túi đen dùng để đựng rác. Bên cạnh đó một số nhà hàng siêu thị, trung tâm mua sắm chọn lựa sử dụng túi này & in logo nhãn hiệu Brand Name ở 2 mặt để đáp ứng cho quý khách của chính mình.

Túi nilon dạng Roll cuộn

túi cuộn

Túi nilon roll cuộn là dạng túi nilon được cuộn lại thành từng cuộn, lõi to nhỏ tùy từng loại và Ngân sách chi tiêu. Loại túi đó thường gặp trong túi đựng hàng hóa tại những quầy thực phẩm trong ẩm thực, trung tâm thương mại.

Túi nilon roll cũng có 2 loại: túi t-shirt 2 quai và túi miệng phẳng, cuộn lại

Túi Zipper

túi zipper

Túi Zipper là dòng túi phần miệng túi có phần khóa bấm, vuốt mép. Túi zipper có ưu điểm: kín khí, an toàn, đóng gói tiện nghi với khoá bấm vuốt mép. Loại túi đó thường được gia công bằng gia công bằng chất liệu P. Với độ bền cơ lý tốt nên dùng để làm đựng háng hoá kinh doanh bán lẻ linh phụ kiện điện tử - nguyên liệu thiết kế - vật liệu y tế, hay làm vỏ hộp đóng gói một số sản phẩm dân dụng.

Với mỗi loại hình kinh doanh cũng giống như dòng sản phẩm hiện tại đang bán, chúng ta có thể chọn một loại túi hợp với nhu cầu sử dụng..

>> ĐỌC THÊM: Túi xốp HDPE

nhuaphuson.vn/tui-xop-hdpe