Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Công dụng của túi Nilon trong sắm sửa thời trang


Công dụng  của túi Nilon trong sắm sửa  thời trang
1 / 1
ngày nay, sức mua của quý khách hàng càng ngày càng lớn, vì vậy mà những chủ cửa hàng luôn nghĩ cách việc đóng gói dòng sản phẩm sao cho thật đẹp mắt để tạo ra ấn tượng với người sử dụng. Phần lớn các chủ cửa hàng đều sử dụng túi Nilon để đựng quần áo. Hãy cùng tìm hiểu việc lựa chọn kiểu túi Nilon, kích cỡ, sắc tố trong nội dung bài viết này nhé!

Công dụng của túi Nilon trong kinh doanh thời trang

các loại túi Nilon được sử dụng trong kinh doanh thời trang

hiện giờ, các loại túi Nilon hay được sử dụng để đựng quần áo hiện đang có gia công bằng chất liệu đa số là Phường, OPP, HD,…Đây là những làm từ chất liệu có đặc thù bền, dẻo dai, màu sắc bắt mắt & có thể in được thương hiệu.

túi nilon của phú sơn

Túi đựng quần áo hiện đang có 2 dạng thông dụng đó là:

- Túi dạng ép quai: Loại túi có ép quai xách lên phía bên trên

- Túi dạng hột xoài: Loại túi thiết kế có đục lỗ hột xoài phía bên trên làm quai xách

bên cạnh đó, túi Nilon còn được chọn lựa dựa vào kích cỡ của túi. Theo như khảo sát thị phần, những chủ cửa hàng thời trang thường lựa chọn các loại túi có size 30 và 36 để đựng quần áo cho quý khách. Với túi có form size nhỏ, quý khách rất có thể bỏ vào cốp xe, rất tiện và chỉn chu. So với những túi lớn, chủ shop có thể cho được rất nhiều dòng sản phẩm vào bên phía trong.

công dụng của túi Nilon đựng quần áo

Ngoài tính năng dễ thấy nhất của túi nilon chính là đựng các dòng sản phẩm của nhãn hàng chúng còn hỗ trợ cho thương hiệu khá tốt. Túi đựng đồ cũng là một dạng của bao bì, giúp gây ấn tượng với quý khách hàng và khiến họ ghi nhớ. Bình thường người ta sẽ sử dụng những dòng túi nilon để in tên thương hiệu & thông báo cửa hàng.

túi nilon của phú sơn

đấy là 1 cách có lợi để khách hàng ghi nhớ shop, khi cần thông tin để chia sẻ cho anh em cũng có thể nhanh chóng lôi ra. Không dừng lại ở đó, những chiếc túi này có thể mang cả thông điệp và niềm tin của nhãn hàng. Đưa nhãn hàng của bạn lên tầm khác hoàn toàn với những kẻ địch khác, tránh nhầm lẫn với những dòng sản phẩm rẻ tiền trôi nổi. Với vỏ hộp này, người tiêu dùng cũng sẽ tự tin hơn lúc đến đặt đơn hàng tại shop bạn. Họ không cần xách một chiếc bọc nilon xấu xí, không chỉ vậy là chiếc túi trưởng thành, chắc chắn, an toàn.

không chỉ có vậy túi Nilon đựng quần áo là loại túi có đặc điểm vật lý khá tốt. Túi nilon giúp bạn có thể dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa, giao vận những dòng sản phẩm tới được tay của quý khách hàng mà giảm thiểu được các hư hại không đáng có như giột nước trong điều kiện thời tiết xấu.

Đặt mua túi nilon ở đâu giá cả tương đối mềm mà uy tín

trải qua nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sản xuất & in bao bì, Công Ty nhựa Phú Sơn là 1 trong những Công Ty chuyên sản xuất & in túi nilon đẹp TP. Hải Phòng, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hải Phòng.

medium.com/@kalzenmediahp/t...