Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Học cắm hoa nghệ thuật


Học cắm hoa nghệ thuật
1 / 1
Thông báo khai giảng lớp học cắm hoa nghệ thuật

Bạn là người yêu cái đẹp , yêu hoa , thích công việc nữ công gia chánh, bạn muốn tự tay chuẩn bị những bình hoa thật xinh xắn trong ngôi nhà của mình ,nơi làm việc, hay trong những ngày đặc biệt hoặc ngày trọng đại của bản thân. Hoặc đơn giản là bạn muốn kinh doanh mở riêng cho mình một cửa hàng hoa, tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng, khéo léo đầy nghệ thuật mà vẫn dư dả thu nhập, một công việc không bao giờ sợ lỗi thời, sợ làm ra sản phẩm không người cần….chính mình cần, bạn bè người thân cần và mọi người đều có lúc cần. Một sự thành công chúng ta cần những bó hoa chúc mừng, một dip kỷ niệm chúng ta cần những bó hoa chân thành và ý nghĩa, một nửa kia của cuộc đời bạn cũng cần những bó hoa yêu thương, quan tâm, trân trọng và sẻ chia….Vậy làm thế nào 1 bó hoa, lãng hoa đơn giản ngoài kia thể hiện được tình cảm tâm tư của mình dành cho người ấy, làm thế nào để thổi hồn cho những bông hoa kia hé nở mà không cần rễ…..

Đến với khóa học cắm hoa nghệ thuật của trường Cao Đẳng Duyên Hải cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ tìm được đáp án mình muốn.

Thông tin lớp học:

Thời lượng học : 10 buổi .

Các ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (Sáng 08h - 11h; Chiều: 14h - 17h; Tối: 18h - 21h)

Học phí : 2.500.000/ học viên ( Có ưu đãi học phí cho nhóm đăng kí học hoặc học viên cũ đã theo học tại trường )

Địa điểm học :

156/109 Trường Chinh-Cụm công nghiệp Đồng Hòa-Kiến An-Hải Phòng

Học viên tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng các tỉnh khác liên hệ biết thêm chi tiết.

=> Điện thoại : 0938601982

=> Email: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn

Chi tiết: duyenhai.edu.vn/khoa-hoc-ca...