Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Lớp Trực Tuyến Bồi Dưỡng Kế Toán-Kế Toán Trưởng


Lớp Trực Tuyến Bồi Dưỡng Kế Toán-Kế Toán Trưởng
1 / 1
Kế toán đã và đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi sự quan trọng của nó đối với các đơn vị đang hoạt động. Kế toán phân chia thành nhiều lĩnh vực như: kế toán doanh nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán hành chính sự nghiệp… Mỗi lĩnh vực kế toán sẽ có một đặc trưng riêng.

Trong đó, Kế toán HCSN là kế toán chấp hành ngân sách nhà nước tại những đơn vị HCSN (ví dụ trường học, bệnh viện, ủy ban,...), là phương tiện điều hành và quản lý các hoạt động KT-TC của đơn vị hành chính.

Không giống với các lĩnh vực khác, cách hạch toán kế toán hành chính sự nghiệp đơn giản hơn, các nghiệp vụ kinh tế xuất hiện ít hơn, nhưng chứng từ cần để hạch toán thì phức tạp hơn và đòi hỏi sự chuẩn xác, có tính thẩm mỹ cao.

Nhằm trợ giúp các CB đang hoặc sẽ hoạt động tại bộ phận kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, cùng các bạn sinh viên các cấp, học sinh tốt nghiệp THPT, các thành phần LĐXH cần có nghiệp vụ kế toán, trường Cao Đẳng Duyên Hải thông báo mở khóa học trực tuyến bồi dưỡng kế toán HCSN.

Lịch học linh hoạt thuận tiện cho mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

Để tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ:

=> Hotline : 0938601982

=> Liên lạc:truongpn@duyenhai.edu.vn

Xem thêm: duyenhai.edu.vn/chung-chi-k...