Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Quy mô TNR Nguyễn Chí Thanh


Quy mô TNR Nguyễn Chí Thanh
1 / 1
TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được quản lý bởi TNR Holdings và được đưa vào sử dụng từ năm 2015. Tòa nhà có 30 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe với tổng diện tích khoảng 63.715 m2. Trong đó mỗi tàng có diện tích sử dụng khoảng 2.400m2 giúp các doanh nghiệp của thể thoải mái thiết kế, bày trí sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của công ty. Ngoài ra, 4 tầng hầm để xe có diện tích khoảng hơn 20.500m2 có đủ sức chứa phương tiện cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của toàn bộ tòa nhà.

Bên cạnh đó, với thiết kế tiêu chuẩn hạng A, các nhà thiết kế đã tạo ra những vẻ đẹp kiến trúc rất hoàn mỹ, tạo cho mọi người một không gian mới lạ, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Qua bàn tay của các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, tòa nhà đã toát lên một vẻ đẹp độc đáo giữa trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Từ tầng 1 đến tầng 6 của TNR Tower là trung tâm thương mại Vincom và ngân hàng MaritimeBank. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mọi người có thể đến đây để mua sắm và thư giãn. Còn từ tầng 7 đến tầng 30 là các văn phòng cho thuê có thiết kế tiêu chuẩn hạng A với tổng diện tích mặt sàn sử đụng là 63.715m2. Bên cạnh đó, diện tích các văn phòng cho thuê cũng rất đa dạng, chính vì thế, khi lựa chọn thuê văn phòng, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn diện tích để phù hợp với quy mô công ty.

Đặc biệt hơn, để tránh giảm tải ùn tắc trong những giờ cao điểm, tòa nhà đã trang bị và lắp đặt hệ thống 11 thang máy hãng Misubishi có thiết kế hiện đại, có trọng tải lớn và tốc độ cao. Hệ thống chiếu sáng của tòa nhà có chất lượng ánh sáng rất cao, có độ rọi khoảng 500 LUX và tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà. Vào ban ngày, hệ thống sẽ tự động giảm bớt sự chiếu sáng nhân vào khi có ánh sáng tự nhiên.

Nguồn: gumroad.com/kalzentravel/p/...