Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Thiết bị định vị ô tô tại Thái Bình


Thái Bình là 1 tỉnh có dân số khoảng 1.786.000 người bao gồm 1 thành phố và 7 huyện. Do vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị định vị đang ngày 1 tăng. Hiểu được điều đó, định vị Thái Bình đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm như: thiết bị định vị giá rẻ, thiết bị định vị mini,…

1. Lắp thiết bị định vị ở đâu tại Thái Bình giá rẻ
Chúng tôi là công ty phân phối, bán lẻ chuyện nghiệp trong lĩnh vực định vị. Chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc gắn thiết bị định vị ô tô. Với ngành điện tử sử dụng công nghệ định vị toàn cầu, định vị thái bình tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hiện tạiđịnh vị gps thái bình đang cung cấp các giải pháp quản lý, giám sát xe. Song song với đó là công nghệ GPS hàng đầu cho các đối tác doanh nghiệp. Các công ty vận tải hành khách đường dài, các hãng taxi lớn tại Việt Nam.

2. Những ứng dụng mà thiết bị định vị ô tô mang lại
- Lưu lại lộ trình xe đã đi trong vòng 3 tháng

- Thông báo các trạng thái di chuyển, dừng đỗ của xe nhanh nhạy và chính xác nhất về các thông tin như: vận tốc, quãng đường đang đi chi tiết đến từng số nhà, số lần dừng đỗ ở đâu và trong bao lâu.

- Chống trộm hiệu quả hơn cả các loại thiết bị chống trộm đang được bán trên thị trường với các tính năng hỗ trợ chống trộm như sau:

+ Rú còi khi xe bị xâm phạm trái phép như nổ máy, mở khóa

+ Thiết bị sẽ tự gửi tin nhắn đến chủ phương tiện để cảnh báo

+ Người dùng có thể ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn để ngăn chặn tình trạng sử dụng xe trái phép.

+ Báo cáo kịp thời về máy chủ khi thiết bị bị ngắt nguồn.
Chế độ bảo hành của thiết bị định vị ô tô tại Thái Bình
Theo lộ trình lắp đặt thiết bị định vị thì cho đến đầu tháng 7 các loại xe tải đều phải sử dụng thiết bị định vị hợp chuẩn thì mới được phép kinh doanh.

Vấn đề rất nan giải của nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiện nay đó là không biết lắp đặt thiết bị định vị tại Thái Bình ở đâu đạt chất lượng và đáp ứng những yêu cầu về 1 loại thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe theo yêu cầu của Bộ GTVT.

Vấn đề này đã được công ty định vị thái bình chúng tôi nghiên cứu và băn khoăn rất nhiều bởi là 1 đơn vị cung cấp các loại thiết bị định vị uy tín chúng tôi biết rằng có nhiều đơn vị đã lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để bán những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng lớn đến tiền bạc và kinh doanh vận tải của các chủ xe.
Do đó, chúng tôi đã mở chi nhánh lắp đặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước để nhằm cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khi mua thiết bị định vị tại công ty chúng tôi quý khác sẽ được hưởng dịch vụ như sau:

- Sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%

- Thiết bị được vận chuyển trực tiếp tại nhà sản xuất của công ty nên giá rẻ và đảm bảo chất lượng

- Sản phẩm đã được chuyên gia nghiên cứu là phù hợp với điều kiện hoạt động tại môi trường ở Việt Nam.

- Mọi thiết bị đều được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy định của pháp luật

- Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng, có thể đổi mới nếu do lỗi của nhà sản xuất.

- Tư vấn sản phẩm và dịch vụ nhiệt tình, hiệu quả

- Giao hàng tận nơi, lắp đặt đúng hẹn.
Liên hệ 0904311 166 để được tư vấn
Theo Định vị ô tô Hải Phòng