Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tuyển sinh trung cấp cao đẳng ngành điện công nghiệp


Tuyển sinh trung cấp cao đẳng ngành điện công nghiệp
1 / 1
Ngành Điện công nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện cung cấp cho các hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh. Trong đó yêu cầu thực hiện các công việc kỹ thuật rất lớn, vì vậy các đơn vị đào tạo chia thành nhiều cấp bậc đào tạo từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, đến cao đẳng nghề, cùng Kỹ sư chuyên môn để đào tạo người học có được các kiến thức - kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu lao động kỹ thuật cấp độ khác nhau.

Khác với kỹ sư Điện CN giữ trách nhiệm thiết kế hệ thống, đảm bảo hệ thống truyền tải điện ổn định với trách nhiệm cao, nhiều chất xám và kinh nghiệm chuyên môn. Các công nhân kỹ thuật điện công nghiệp (đào tạo ở bậc trung cấp, cao đẳng) sẽ đảm nhận các khâu thi công kỹ thuật, đấu nối thi công hệ thống điện theo các bản vẽ kỹ thuật, và vận hành hệ thống điện, máy điện theo các nguyên lý chỉ dẫn đã được xây dựng.

Hiểu được điều đó, trung tâm thường xuyên mở các lớp đào tạo Sơ cấp,Trung Cấp, Cao Đẳng, VB2, Liên Thông cho khối ngành điện nhằm cập nhật cho các bạn đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho các học viên đáp ứng được nhu cầu ngày một cao và chuyên môn của thị trường nhân sự .

Thời khóa biểu linh động thuận tiện cho mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

Để đăng kí vui lòng liên hệ:

=> Hotline : 0938601982

=> Mail: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn

Chi tiết: duyenhai.edu.vn/tuyen-sinh-...