Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Hạt tiêu,hạt tiêu khô, hạt tiêu đen, hạt tiêu sạch nhà trồng Gia Lai
Hạt tiêu đen
đã trở thành gia vị quen thuộc của các bà nội trợ. Tiêu đen Gia Lai được ưa chuộng bởi vị cay nồng và hương thơm đặc trưng của chúng. Nhờ tiêu đen mà các món ăn trở nên dậy mùi, thơm ngon hấp dẫn mà không một loại gia vị nào có thể thay thế được.

Hạt tiêu đen là thành phẩm của quả hồ tiêu. Nó có nguồn gốc Kerala, các bang phía nam của Ấn Độ. Vào thế kỷ XVII, tiêu đen xuất hiện ở Việt Nam do người Pháp đã đem đến trồng. Sự phát triển nhanh chóng của cây hồ tiêu đã đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu tiêu cũng như sản xuất hạt tiêu chất lượng và lớn nhất trên thế giới.

Hạt tiêu đen ở đâu chất lượng

Để đánh giá chất lượng hạt tiêu đen không phải ai trong số chúng ta cũng biết. Bạn chỉ cần biết một vài lưu ý chọn tiêu đen như sau:


Màu tiêu đen hoặc nâu đen, vỏ ngoài nhăn nheo
Hạt đen to, chắc hạt
Ngửi có mùi thơm nồng hơi cay
Cần nặng tay
Những chuyên gia về hồ tiêu khuyên nên chọn mua tiêu hạtloại hạt tiêu màu đen. Bởi thổ những vùng đất đổ nắng gió này là điều kiện lý tưởng cho cây hồ tiêu phát triển và cho chất lượng tiêu đen tốt nhất.

Tại Đặc sản Pleiku, chúng tôi cung cấp tiêu đen Gia Lai chất lượng, không sử dụng chất hóa học trong quá trình trồng trọt, thay vào đó là phân bón sinh học đảm bảo hạt tiêu đen tự nhiên, thơm và cay hơn so với tiêu sử dụng phân hóa học.

Liên hệ đặt mua trực tiếp/zalo HCM: 093.720.1425

Hoặc ghé shop nhé:
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop. Xem thêm sản phẩm của shop Tại đây nhé: https://www.sendo.vn/kho-tai-hcm-tr...m-tra-hang-truoc-khi-thanh-toan-28180159.html
1.000 đ
Cá nhân
ID 775100
23:28 13/04/2020