Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Hộp cơm văn phòng dùng 1 lần ship cơm trưa văn phòng, cơm phần


Công việc bận rộn bạn không còn nhiều thời gian cho bản thân, các bữa cơm tự tay chuẩn bị không còn. Cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao tân nơi,... được coi là giải pháp hợp lý giúp bạn có bữa cơm tại công sở đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh và đặc biệt an toàn và đầy đủ dưỡng chất. Hộp nhựa đựng cơm văn phòng luôn được coi là giải pháp bao bì thực phẩm an toàn và tiện lợi dùng ship cơm trưa văn, ship đồ ăn online với ưu điểm mẫu thiết kế đẹp, kích thước sản phẩm hợp lý, thiết kế chia ngăn giúp phân chia đồ ăn tiện lợi, giá thành hộp cơm văn phòng dùng 1 lần đặc biệt rẻ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí tốt.

Hộp cơm văn phòng dùng 1 lần hiện được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh có độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, sức khỏe của người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Đặc biệt thân thiện với môi trường. Sử dụng hộp cơm văn phòng dùng 1 lần bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình giao cơm đi, hộp nhựa chắc chắn, cứng cáp, độ bền sản phẩm cao, không bung, không bể, không đổ, khả năng xếp chồng sản phẩm cao.

Hộp đựng cơm văn phòng dùng 1 lần luôn là lựa chọn được chủ quán cơm , nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tin tưởng, ưa chuộng và lựa chọn sử dụng số một hiện nay. Hộp đựng cơm văn phòng dùng 1 lần sẽ giúp bạn gia tăng giá trị phần ăn, nâng cao doanh số bán hàng, giảm thiểu chi phí bao bì và tạo dấu ấn thương hiệu thực phẩm cực kỳ tốt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC – Hotline : 0975 663 984
2.400 đ
Cá nhân
ID 775101
22:17 13/04/2020