Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

In túi giấy đựng đồ cho shop thời trang


Nhằm mục đích giúp khách hàng ghi nhớ được nhãn hiệu của mình, nhiều chủ cửa hàng đã dùng dịch vụ in túi giấy cho cửa hàng thời trang của mình. Ngoài việc sử dụng túi giấy để đựng đồ thì nó còn là cách truyền bá nhãn hiệu rất tốt.

Việc in túi giấy cho shop thời trang đựng quần áo đẹp có gắn tên cửa hàng logo hay slogan của cửa hiệu là điều vô cùng cần thiết để giúp khách hàng có thể nhớ về shop của mình. Ở Hà Nội, có nhiểu những shop thời trang đã sử dụng phương pháp này để tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng thời trang của mình.In túi giấy cho shop thời trang tại Hà Nội

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các chủ cửa hàng thời trang một số cái thông tin hữu dụng khi muốn chọn in túi giấy cho shop thời trang của mình tại Hà Nội để cho thương hiệu của mình để có thể để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Phân biệt cái túi giấy cho shop thời trang

Kiểu dáng: thường ngày các túi đựng quần áo của các cửa hàng thời trang thường được chia ra làm cho 2 loại là túi giấy ngang và túi giấy đứng. Túi giấy đứng thường nhỏ sử dụng để đựng các đồ trang sức nhỏ hoặc những dòng áo quần mỏng nhẹ. Túi giấy ngang lớn dùng để đựng những áo quần có trọng lượng lớn hơn và thường là áo quần mùa đông.Chất liệu giấy để in túi giấy

Túi giấy thường: In túi giấy cho cửa hàng thời trang thường sử dụng vật liệu chính là hai loại giấy: Kraft và Duplex và dùng công nghệ in Offset một,2 màu trên một mặt. những chủ shop thời trang thường dùng nguyên liệu này bởi giá thành của chúng rẻ nhưng chất lượng có thể đáp ứng được mục đích, nhu cầu của người dùng như: các cửa hàng áo quần, shop thời trang, nước hoa hoặc là các túi giấy đựng đồ thủ công mỹ nghệ hạng nhẹ.

cái túi giấy đẹp cho shop thời trang ở Hà Nội

Túi giấy đẹp : ví như chủ shop muốn sử dụng các túi đựng quần áo cao cấp thì thường dùng chất liệu Couche bóng. chiếc túi này có chất lượng cao được sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, một mặt cho chất lượng hình ảnh sinh động và sắc nét. Nhưng mức giá phải bỏ ra cho sản phẩm này là hơi cao.

Ngoài việc được in có hình ảnh sinh động sắc nét thì in túi giấy cho cửa hàng thời trang bằng chất liệu Couche này bề mặt túi sẽ được cán màng bóng hoặc màng mờ để làm nâng cao độ bền của chiếc túi, không những thế còn có khả năng chống thấm và nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ lên. Logo và tên thương hiệu của mẫu túi giấy đẹp này sẽ được éo gia công bằng nhũ vàng, nhũ bạc, phủ UV định hình và thúc nổi 3D... làm cho tên logo, nhãn hiệu được làm nổi trội lên, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.Lưu ý lúc in túi giấy cho cửa hàng thời trang

Hình ảnh in trên túi giấy

lúc in hình ảnh lên túi giấy, các chủ cửa hàng thời trang cần đề rõ mục đích của việc in túi giấy như: in để bán bình thường, bán trong dịp lễ, dịp sale hay làm quà tặng tri ân để nhà in có thể chọn các hình ảnh và màu sắc thích hợp có mục đích sử dụng của chủ shop.

giả dụ quý khách muốn tiếp kiệm được chi phí thì nên in túi giấy hợp vào 1 màu chủ đạo. Nhưng nếu muốn logo hay nhãn hàng của mình được chú ý hơn thì có thể phá bí quyết và dùng nhiều màu có rộng rãi hình ảnh thời trang và sẽ tốn tầm giá hơn lúc chỉ sử dụng một màu.

Chất liệu túi giấy

khi muốn lựa chọn 1 chất liệu cho túi đựng sản phẩm của mình, chủ cửa hàng nên quan tâm tới việc trị giá hàng hóa của mình như thế nào để có thể thăng bằng được giá trị lợi nhuận cho chủ shop. Đối có những nhãn hàng có kinh nghiệm thì bạn có thể dùng những cái giấy mỹ thuật để sản phẩm của mình thêm phần sang trọng. Đối có các sản phẩm bình thường có thể chọn những chất liệu giá có chi phí phải chăng hơn để đảm bảo được hưởng nhuận cho mình.chọn lựa dây túi giấy

Dây của túi giấy có vai trò rất quan yếu, ngoài việc giúp khách hàng cầm, nắm túi giấy dễ hơn thì có cũng góp phần tạo ra một nét đẹp cho loại túi giấy ấy. nếu khéo léo chọn dây túi phải chăng có thể in được logo, thương hiệu của mình lên ấy được. bởi thế, dây túi giấy thường được chọn từ các chất liệu có thể tạo ra phổ quát màu sắc thời trang như sợi PE hay những dải ruy băng.

Số lượng lúc in túi giấy

Số lượng chủ shop đặt in túi giấy cho shop thời trang của mình là bao nhiêu sẽ quyết định tầm giá của chúng. lúc in càng phổ quát giá thành càng rẻ. Nhưng đối với các cửa hàng thời trang có quy mô nhỏ thì chỉ cần in số lượng nhỏ. Xưởng in Alpha sẽ giải đáp giúp shop có những kích thước và khuôn có sẵn để tiết kiệm giá thành hơn cho các bạn.

nếu như bạn đang không biết chọn lựa cơ sở nào để in túi giấy cho shop thời trang của mình thì hãy liên hệ tới Hotline: 0936 999 199 của chúng tôi để được giải đáp miễn phí nhé.
10.000 đ
Cá nhân
ID 664787
16:09 19/08/2019