Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Kệ mica menu A4


Kệ mica menu A4

Trong các nhà hàng, siêu thị, ngân hàng,…thường sử dụng các kệ để tờ rơi, thông báo, bảng giá để khách hàng biết thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại hoặc các thông báo khác. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp các sản phẩm Kệ mica menu với các kích thước khác nhautừ: Kệ mica menu A3, Kệ mica menu A4 , Kệ mica menu A5… để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó sản phẩm có kích thước phổ biến nhất là Kệ mica menu A4

Kệ mica menu A4 được làm bằng mica là độ trong suốt cao, đẹp, xuyên sáng tốt, cứng những không dễ vỡ, chống va đập khá tốt, chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết thay đổi thất thường. Nhờ vào những đặc điểm này mà kệ menu mica có được độ bền, chất lượng và thẩm mỹ.

Kệ mica menu A4 ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến trong nhiều địa điểm nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, quán cafe… khắp cả nước do những ưu điểm vượt trội trên nên nó đang dần thay thế các loại menu làm bằng các chất liệu khác như giấy, nhựa hoặc gỗ.

Kệ menu mica đang đực sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau dù trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế cho lĩnh vực đó.

Ngoài Kệ mica menu A4, TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm kệ mica khác như : Kệ checklist nhà vệ sinh, kệ ghi giá tiền sản phẩm, kệ đựng cardvisit, kệ đựng tranh, kệ treo tường, kệ khung tranh khác….

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COMBackup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

1.000 đ
Cá nhân
ID 769202
19:51 31/03/2020