Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Khám Phá Chất Liệu Của Giày Converse Chính Hãng


Bạn đang mốn mua cho mình một đôi giày thể thao để làm sao phù hợp cho cả việc đi học , đi làm, đi chơi và cả những lúc rèn luyenj thể thao. Bạn đang phân vẫn giữa những đôi giày với nhau vì chất lượng và sự phù hợp của chất liệu. Nếu là vậy thì để chúng tôi giới thiệu cho bạn về giày converse chung tôi nghĩ răng với những nhu cầu đó của bạn thì một đôi giày converse có thể hoàn toàn đáp ứng được. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chất liệu của giày Converse nhé!

Phần đế giày

Phần đế giày của tất cả các mẫu giày converse đều là cao xu dẻo. Có thể uốn nắm theo từng cử động của bàn chân mình. Khi đi người mang giày sẽ cảm thấy rất thoải mái và không hề bị đau chân. Không chỉ thế đế giày cũng được thế kế để phù hợp cả cho những người chơi thể thao.Phần thân giày

Với thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng thân giày của converse chủ yếu được làm bằng vải thô dạng giống với vải dù. Loại vải này có khả năng thấm mồ hôi rất tốt và thoáng khí. Để khi người đi mang giày thì sẽ không có cảm giác bị bí và không gây ra tình trang hôi chân. Hơn thế loại vải này ít bám bẩn và rất dễ làm sạch vết bỉ khi bị dính vào.

Ngoài chất liệu vải thì một số lại giày converse mới còn có chất liệu thân là da dày mềm rất em ái cho đôi chân. Da giày converse cũng là loại không dễ bám bẩn và đặc điểm ưu việt nhất của loại chất liệu nào là chống thấm rất tốt nên có thể sử dụng giày ngay cả những hôm trời mưa, hoặc là những môi trường ẩm.Địa chỉ giày converse chính hãng đà nẵng

Ở trên là những điều cơ bản về chất liệu giày Converse bạn có thể tham khảo để con mua cho mình một đôi giày phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mình. Thế nhưng một địa chỉ giày converse chính hãng đà nẵng là điều bạn rất quan tâm khi chọn mua Converse phải không nào?
Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Cụ Giày Tiễm
Địa chỉ: 111 lê văn hiến, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 090 852 15 24

2. Eric Shoes
Địa chỉ: 58 Lê Duẩn, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 866834428

3. Free Style Shoes
Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 090 582 84 24

Trên đây là những thông tin cơ bản về giày Converse và một số địa chỉ giày Converse giá rẻ Đà Nẵng hãy cùng đọc và tham khảo nhé! Chúc bạn có một đôi giày ưng ý nhất cho mình.
100.000 đ
Cửa hàng
ID 740062
20:46 19/01/2020