Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Khánh Anh - Chuyên cung cấp dầu FO-R tại TP HCM


Dầu FO-R hiện tại đang trở thành xu hướng mới trong thị trường nhiên liệu đốt. Dầu FO-R đã và đang khẳng định là sản phẩm hàng đầu, sử dụng dầu FO-R là một phương án đúng đắn để cắt giảm chi phí sản xuất trong bối cảnh nền kinh tế còn đang khó khăn và giá nhiên liệu đang có xu hướng ngày càng tăng cao.
Dầu FO-R là nhiên liệu đốt để thay thế cách có hiệu quả cho dầu DO và FO. Khi chuyển đổi sử dụng nhiên liệu FO-R thì hệ thống lò đốt không cần phải thay đổi hoặc chỉnh sửa, dầu FO-R có thể sử dụng dễ dàng với tất cả lò đốt hiện tại trên thị trường.
Không chỉ đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật đốt mà FO-R còn tốt hơn về mặt môi trường. Sử dụng FO-R thay thế FO thông thường sẽ góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí và sẽ còn góp phần giảm thiếu cao su phế thải gây ô nhiễm môi trường Việt Nam.
Với chất lượng vượt trội hơn hẳn FO thông thường nên FO-R đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường nhiên liệu đốt. Những doanh nghiệp khách hàng sử dụng dầu FO-R không chỉ đem lại hiệu quả về mặt kỹ thuật và kinh tế mà còn tạo được hình ảnh xanh, thân thiện với môi trường đối với khách hàng của mình.

Công ty Khánh Anh chuyên cung cấp dầu FO-R khắp các tỉnh thành cả nước:


Cung cấp dầu FO-R tại Bình Dương

Nơi cung cấp dầu FO-R giá rẻ TP.HCM
Tìm giá nơi cung cấp dầu FO-R ở Đồng Nai
Cung cấp dầu FO-R lâu dài Tây Ninh
Chuyên cung cấp dầu FO-R tại Long An


Chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dầu FO-R của chúng tôi là sản phẩm tái sinh từ cao su phế thải, với nhiều ưu điểm vượt trội so với FO-R truyền thống, giá cả lại

cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí cho Quý khách mà lại thân thiện với môi trường. Nếu Quý khách chưa từng

sử dụng FO-R, Dầu cao su hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY XÂY DỰNG SẢN XUẤT TM - DV KHÁNH ANH

Hotline: 0938 187 687 Ms. Kim

Email: nhienlieudotlo@gmail.com

Website: www.khanhanhco.com

Giao hàng toàn quốc. Rất mong được hợp tác với quý khách.
1.000 đ
Cửa hàng
ID 691238
22:50 09/10/2019