Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Kính Áp Tròng Nhìn xuyên bài


Nhiều năm trở lại đây cờ bạc bịp nhận được sự ủng hộ của không ít các tín đồ. Bởi cờ bạc chân chính rất khó để thắng, khi mà chúng là một trò may rủi, đỏ đen. Tuy nhiên đã là cờ bạc bịp không thể thiếu sự góp mặt của các thiết bị hỗ trợ. Điểm mặt hàng loạt các dụng cụ đoán bài phổ biến hiện nay. Kính áp nhìn xuyên bài là sản phẩm được yêu thích nhất.


Kính có khả năng nhìn được lá bài được quyết một lớp phản quang ở phía sau lưng lá bài. Trong khi đó mắt thường lại không thể nhìn thấy. Chính vì thế khi sử dụng đối phương không thể nào phát hiện bạn đang gian lận.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài có thể áp dụng được trong nhiều trò chơi. Ví dụ như phỏm, liêng, xì tố,… Hiện nay đã có thêm loại kính chơi được tú lơ khơ mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Nhưng quan trọng hơn, với một chiếc kính bạn có thể chinh phục nhiều sân chơi khác nhau.

Kính được thiết kế giống với màu mắt và cũng là một lớp kính rất mỏng, khi đeo lên chúng không hề để lại một chút dấu vết nghi ngờ. Đặc biệt là không gây cảm giác đau nhức khó chịu. Ngay cả khi bạn đeo cả ngày cũng không gây nên một vấn đề bất thường nào cho mắt dù là nhỏ nhất.

Khi đeo kính bạn sẽ dễ dàng lấy được lá bài mong muốn mà không cần phải lật chúng lên. Đồng thời bạn sẽ soi được các lá bài của đối phương. Như vậy với những ưu điểm tuyệt vời mà chiếc kính áp tròng mang đến sản phẩm được yêu thích là điều không có gì quá bất ngờ.

Để sở hữu những món đồ chơi cờ bạc bịp uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0989.21.8888 để được tư vấn miến phí.
5.000.000 đ
Cá nhân
ID 707009
15:12 07/11/2019