Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Smart TV box FPT Play box tại Nghệ AnFPT Play Boxlà thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho Tivi do FPT Telecom Nghệ Ancung cấp, biến nó thành chiếc Tivi thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại Tivi thông thường không thể có được. FPT Play Box không phải là một đầu thu kỹ thuật số dùng cho các dịch vụ truyền hình. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí.

FPT Play Box tích hợp rất nhiều ứng dụng vượt trội và được người sử dụng rất hay dùng như đọc báo ( nhiều loại báo, youtube, nhạc số, hát karaoke …)

FPT Play Box cấu hình khủng với bộ vi xử lý 4 nhân Hi3798M, flash ROM 4GB, RAM: 1GB DDR3 – GPU: Quad-core ARM Mali-450 3D hỗ trợ 4K*2K UHD video. Bộ vi xử lý được tối ưu sức mạnh và hiệu năng, giúp cho box FPT Play TV luôn vận hành tốt và tiêu thụ ít điện năng hơn. Hệ thống tín hiệu Wifi luôn ổn định để mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng.

Android TV Box FPT ra đời để đập tan nỗi lo về giá khi có nhu cầu xem chuẩn HD hay 4K.
– Tất cả các dòng TV LED, TV LCD từ 32 inch trở lên đều có hỗ trợ cổng HDMI, do vậy đều có thể kết nối với Android TV Box FPT Play TV để trở thành một tivi thông minh.

– Đối với các dòng TV CRT (hay còn gọi là tivi thùng) đời cũ thì cần mua Android Box FPT Play TV còn có hỗ trợ cổng AV nhưng hình ảnh hiển thị sẽ không đẹp như tivi có HDMI.

Liên hệ mua sản phẩm FPT Play Box tại Nghệ An: 0942 630 030
1.790.000 đ
Cửa hàng
23:24 15/02/2017