Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Làm thế nào để thoát khỏi nước xanh trong hồ bơi trong vườn
Tảo, vi khuẩn, nấm, các vi sinh vật khác nhau và các loại bụi bẩn cũng như độ pH nước thích hợp là một thách thức đối với bất kỳ ai muốn có nước trong vắt và khỏe mạnh trong hồ bơi. Tuy nhiên, chúng ta không có gì phải lo sợ vì các hóa chất hiện đại rất tuyệt vời trong việc xử lý tất cả những điều này. Điều quan trọng là phải đặc biệt cẩn thận. Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận và giữ chúng trong bao bì gốc ở nơi khô ráoĐộ PH trong hồ bơi sân vườn
Điều chỉnh độ pH của nước trong hồ bơi trong vườn là điều đầu tiên trong quy trình làm sạch. Sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta phụ thuộc vào nó. Phản ứng dị ứng, kích ứng da và đỏ là kết quả của độ pH không chính xác.

Độ pH không chính xác ảnh hưởng xấu đến hiệu quả của chất khử trùng, nó cũng ảnh hưởng đến sự xuất hiện của tảo. Giá trị pH quá thấp sẽ ăn mòn các bộ phận kim loại của hồ bơi

rong
Chúng tôi bảo vệ hồ bơi trong vườn chống lại tất cả các loại tảo và tảo bằng các phương tiện thích hợp như Algen Super. Trong cửa hàng phụ kiện hồ bơi, bạn sẽ tìm thấy một chiếc skimmer và một chiếc phao mà bạn có thể trải nó trong nước.

Skimmer làm sạch bề mặt nước của tạp chất, đặc biệt là những loại lớn hơn như lá cây. Chỉ cần kết nối nó với máy bơm và đổ lượng chất khử trùng thích hợp.

Khử trùng nước
Khử trùng bể bơi bổ sung cho toàn bộ quá trình. Bằng cách này, chúng ta loại bỏ các tạp chất hữu cơ và vô cơ và vi khuẩn. Có nhiều hóa chất hòa tan phục vụ cho mục đích này, ví dụ như hóa chất cực kỳ hiệu quả và phổ biến, có sẵn ở dạng viên và hạt.
xem thêm https://myspace.com/seapoolvncom

Máy hút bụi dưới nước
Chúng tôi loại bỏ các tạp chất vi mô khác nhau từ nước bằng cách đông máu. Sự đông tụ là quá trình kết hợp bụi bẩn thành các cụm lớn hơn, giúp bộ lọc dễ chụp hơn. Chúng tôi sử dụng một chất lỏng gọi là Flockfix cho mục đích này, phát tán nó ra khỏi nước bằng cách sử dụng xô, bình tưới hoặc phao. Trong trường hợp tạp chất đông tụ rơi xuống đáy, chúng ta có thể sử dụng máy hút bụi dưới nước đặc biệt.

Không đủ lượng "hóa chất" thích hợp trong nước, hoạt động kém hoặc tắt hệ thống lọc có thể biến nước hồ bơi trong suốt, trong suốt của chúng ta thành một cái ao nhiều mây, xanh. Trong trường hợp này, nhiều người quyết định thay nước hoàn toàn. Nó thường không cần thiết và thậm chí nguy hiểm cho hồ bơi. Hãy nhớ rằng, mặc dù bụi bẩn, hồ bơi có dư lượng hóa học hồ bơi hoạt động và vẫn có thể khôi phục chất lượng nước thích hợp.
xem thêm https://my.archdaily.com/us/@seapoolvncom
Làm thế nào để khôi phục độ tinh khiết của nước?
1. Chọn ra tất cả các chất gây ô nhiễm với mạng.

2. Chúng tôi kiểm tra độ pH của nước - hoạt động của các hóa chất mà chúng tôi quyết định sử dụng phụ thuộc vào mức độ của nó.

3. Rửa kỹ bộ lọc.

4. Chúng tôi tiến hành điều trị sốc hóa chất - khử trùng bằng sốc, khử trùng sốc. Bằng cách này, chúng ta tiêu diệt nấm, vi khuẩn và "sự sống" khác trong hồ bơi. Quá trình này bao gồm một phản ứng oxy hóa hóa học của các hợp chất hữu cơ phức tạp gây ra sự phân hủy của chúng.

Chuẩn bị đề nghị cho việc này:

Natri hypochlorite - dung dịch lỏng 17%.

Cái gọi. "Sốc clo" - bột hòa tan nhanh.

Hydrogen peroxide - cái gọi là oxy hoạt động (dung dịch 35%).

Các chế phẩm bột dựa trên Brom - cho nước trong phòng tắm SPA (Jacuzzis).

Viên nén và loại bột "vài trong một".

LƯU Ý: Cẩn thận khi thực hiện khử trùng sốc. Trước hết, chúng tôi sử dụng găng tay cao su và kính bảo vệ. Chúng tôi đặc biệt chú ý không làm đổ hoặc làm đổ hóa chất. Chúng tôi không bao giờ trộn hóa chất - điều này có thể dẫn đến khí độc hại và phản ứng bạo lực (bao gồm cả vụ nổ). Các chế phẩm hóa học tại bể bơi là các chất oxy hóa, axit và chất diệt khuẩn rất mạnh. Chúng là các hợp chất ăn mòn có tính phá hủy đối với các mô sinh học. Chúng tôi phải đặc biệt cẩn thận và ngăn chặn các tác nhân này trên da trần. Hãy thật cẩn thận với đôi mắt của bạn.
xem thêm https://www.flickr.com/people/seapoolvncom1/
Sốc clo
Nếu bạn sử dụng một loại bột, sẽ tốt nếu bạn trộn các phần nhỏ hơn trong một xô nước. Có điều kiện, chúng ta có thể đổ một phần bột thẳng vào hồ bơi, sau đó trộn nhanh nước trong đó để bột tan trong đó.

Bao bì thường chỉ ra lượng chuẩn bị cần thiết để khử trùng. Trong trường hợp nước bẩn hơn. Có thể bạn sẽ cần tăng liều lên 50 và đôi khi là 100%.

Natri hypochlorite và oxy hoạt động

Đối với một bể bơi trung bình (8 mx 4 mx 1,5 m), với nước bẩn vừa phải, khi không thể nhìn thấy đáy, một bể (30 - 35 kg) là đủ. Khoảng 1/2 một hộp chất lỏng là đủ cho một hồ nhỏ hơn hoặc khi nước chỉ hơi đục.

CHÚ Ý: Không bao giờ đổ bột vào bể bơi ngoài trời trong thời tiết gió và đặc biệt nguy hiểm khi bạn chống gió. Điều này có thể dẫn đến bỏng nặng cho da và niêm mạc khi một số chế phẩm được đưa vào mắt và đường hô hấp của chúng ta.

Thông thường, ngay sau khi làm thủ tục khử trùng, chúng ta có thể quan sát những thay đổi về sự xuất hiện của nước. Tổng mức tiêu thụ hóa chất mà chúng tôi đã thêm sẽ mất vài giờ tùy thuộc vào độ pH, nhiệt độ và tuần hoàn nước.

Sau một quy trình như vậy, rõ ràng là nước đã có màu đúng. Tuy nhiên, đôi khi nó vẫn hơi nhiều mây. Sau đó, bạn phải kiểm tra độ pH và điều chỉnh mức độ của nó nếu nó không chính xác. Sau đó chúng ta có thể chuyển sang chế độ lọc bình thường. Để làm rõ nước, chúng ta cũng có thể sử dụng các chế phẩm để chống lại tảo và nấm, cũng như chất keo tụ. Sau một vài ngày, trong hầu hết các trường hợp, nước trở lại trạng thái mong muốn. LƯU Ý: Ngay sau khi khử trùng sốc, không tắm trong nước. Thời gian nghỉ tối thiểu trong việc sử dụng hồ bơi và hoàn toàn cần thiết là khoảng 24 giờ kể từ khi giới thiệu chất khử trùng.
xem thêm
https://my.archdaily.com/us/@seapoolvncom
https://myspace.com/seapoolvncom
https://www.crunchyroll.com/user/seapoolvncom
https://creator.wonderhowto.com/seappoolvncom/
300.000 đ
Cá nhân
ID 704777
07:57 04/11/2019