Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Lọ hoa bằng đồng thờ cúng


Lọ hoa đồng thờ cúng hình bông cúc
- Tên sản phẩm: Lọ hoa bông cúc đồng vàng cao 30cm
Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP
Màu sắc: Cổ kính, tinh xảo
Kích thước : 30 cm
- Quy trình sản xuất:
Tạo mẫu
Dấp khuôn
Đổ đồng
Làm nguội
Hoàn thiện

- Tại Đồ đồng Việt, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các sản phẩm Lọ hoa bằng đồng cao cấp tinh xảo, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.
- Mục đích sử dụng: Lọ hoa bông cúc đồng vàng cao 30cm là sản phẩm thờ cúng ý nghĩa, rất được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng trong thờ cúng gia tiên.
MÔ TẢ CHI TIẾT :
- Trong văn hóa thờ cúng, hương thơm và vẻ đẹp của hoa chính là những lễ vật lý tưởng để dâng lên các bậc bề trên. Lọ hoa bông cúc là một thiết kế đặc sắc tại cơ sở Đồ đồng Việt TP HCM. Sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm, tiêu biểu là vẻ đẹp thanh cao và sang trọng. Chúng tôi đã tung lên thị trường những mẫu sản phẩm có kích thước, chất liệu khác nhau. Xin mời quý vị độc giả khám phá ví dụ tiêu biểu qua bài viết dưới đây!
- Thiết kế giàu cảm xúc và mang ý nghĩa thiêng liêng của đôi lọ hoa đồng thờ cúng
Về mặt kiểu cách, sản phẩm mang hình dáng của lọ lục bình hay còn gọi là lộc bình.Điều này được thể hiện ở điểm thân lọ phình rộng và thắt nhỏ lại ở phần cổ, miệng bình loe.Đường nét mềm mại, uyển chuyển cùng tỷ lệ cân đối giúp sản phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Không những thế, các nghệ nhân đã sử dụng những họa tiết “đắt giá” để trang trí sản phẩm.
- Cụ thể ở phần thân của lọ hoa đồng, tác giả đã chạm khắc cảnh đôi chim Khổng tước bên vườn hoa cúc.Chúng tôi xin được phân tích thêm về hình ảnh này.Khổng tước là một loài chim quý, đại diện cho phú quý cát tường.Trong khi đó, hoa cúc lại là một nhân tố thuộc nhóm Tứ quý, đại diện cho mùa thu. Nó thể hiện tinh thần kiên cường của người quân tử, một sức sống mạnh mẽ phi thường.Như vậy, hình ảnh Khổng tước bên hoa cúc mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đây là một trong những lý do khiến sản phẩm nhanh chóng nhận được cảm tình của đông đảo khách hàng.
Liên hệ Đồ Đồng Việt để tư vấn sản phẩm tại:
- Địa chỉ: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: 0934 789 269
- Giao hàng toàn quốc.
1.000 đ
Cửa hàng
ID 938277
10:15 05/05/2021