Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Máy làm xúc xích quay tay có an toàn thực phẩm


Máy nhồi xúc xích quay tay - sản phẩm không còn xa lạ đối với các đơn vị sản xuất xúc xích. Vậy giữa 2 máy được làm từ inox 304 và 201 khác và giống nhau ở điểm nào ?


1. Giống nhau

Máy nhồi xúc xích quay tay thiết kế nhỏ gọn

Là dòng quay tay nên máy nhồi xúc xích có thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản. Máy đa dạng các loại từ 2 lít cho tới 7 lít. Trọng lượng của máy không quá nặng, khả năng di chuyển lại cực kỳ dễ dàng.


- Máy nhồi xúc xích quay tay dễ sử dụng

Là một dòng máy nhưng hoạt động lại trên nguyên tắc cơ, bất cứ ai cũng có thể dùng được máy đùn xúc xích bằng tay. Khi thịt được nhồi trong khoang, cần được quay tay thì nhân sẽ đùn vào vỏ. Điểm cộng của máy đùn quay tay là cần quay rất nhẹ.


- Máy nhồi xúc xích quay tay hiệu quả làm việc tuyệt vời

Một chiếc máy làm xúc xích gia đình loại nhỏ chỉ 2, 3 lít cũng đủ sức giúp bạn làm được vài chục kg xúc xích trong ngày. Máy có thể quay liên tục mà không hề ảnh hưởng đến độ bền. Với tốc độ quay đều đặn và tận dụng được nhân công trong chính gia đình thì kinh doanh xúc xích sẽ vô cùng hiệu quả.

2. Khác nhau

- Chất liệu thiết kế:

Nếu như máy được thiết kế với inox không rỉ 304 được sử dụng và cấp phép trong cả lĩnh vực y tế. Đảm bảo được chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Không bị han rỉ khi phải thường xuyên tiếp xúc với thịt làm xúc xích và nước rửa. Việc bảo quản cũng đơn giản hơn chỉ cần tránh những nơi ẩm mốc. Ngược lại với inox 201 việc bảo quản cũng phải để ý hơn thì mới cho ra được chất lượng sản phẩm như ý.


- Thẩm mỹ

Khi chế tạo ra inox 304 người ta thường tạo ra những tấm, khối lớn. Tuy nhiên, đặc điểm của chất liệu này là dễ uốn cong, dát mỏng. Do đó, khi thiết kế máy đùn xúc xích bằng tay có thể đảm bảo độ tinh tế trong từng chi tiết.


- Giá cả

Một chiếc máy nhồi xúc xích bằng tay làm từ inox 304 đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn với máy từ 201. Tuy nhiên sự chênh lệch không quá cao và nhu cầu sử dụng mọi người đều hướng đến chất lượng của sản phẩm đầu ra.

Hiện tại công ty cổ phần XNK Trường Phát đã và đang phân phối cả hai dòng máy trên với giá:

Máy làm xúc xích quay tay bằng inox 201: 1.700.000 VNĐ

Máy làm xúc xích quay tay bằng inox 304: 1.900.000 VNĐ

Ngoài các sản phẩm về máy làm xúc xích Trường Phát còn cung cấp tất cả các sản phẩm khác như: Máy xay thịt, máy thái thịt, máy rang lạc, máy xay hạt, tủ lạnh, tủ đông siêu thị,.v.v.v.v

Để được tư vấn trực tiếp về những sản phẩm này, mời quý khách liên hệ đến

Công ty cổ phần XNK máy thực phẩm Trường Phát

Địa chỉ: Đối diện 126 B4 – Khu đô thị mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại : 02422332222

Hotline: 097 222 00 88 (Mrs Tuyết)
1.700.000 đ
Cửa hàng
ID 706484
16:59 06/11/2019