Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Một số phương pháp kiểm tra tư thế set up trong golf đúng hay sai


Dù bạn luyện tập tại nhà với thảm golfkhung lưới tập golf hay thậm trí là tập putting trên thảm tập putting golf thì tư thế set up cũng phải đúng chuẩn để có cú đánh đỉnh cao. Bởi vì thế, để biết được mình đã set up đúng tư thế hay chưa đòi hỏi bạn phải kiểm tra kỹ hoặc nhờ người khác kiểm tra giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết kiểm tra tư thế set up đúng hay sai để một số bạn cùng tham khảo.

Bí quyết kiểm tra tư thế set up đúng hay sai
một tư thế set up đúng chuẩn giúp người chơi cải thiện kinh nghiệm của mình kịp thời hơn, đây là điều chắc chắn golfer nào cũng nắm được. Vậy tư thế set up như thế nào là đúng chuẩn?

Cũng giống như những môn thể thao khác, tư thế set up trong golf cũng cần phải tuân thủ một số điểm cơ bản theo cơ chế sinh học của con người như: giữ cân bằng nhờ sự hỗ trợ từ cơ thể. Khi bạn cùng người thân càng có tư thế set up chuẩn từ sớm thì bạn cùng gia đình sẽ càng dễ nâng cao sự hiệu quả khi thực hành cú swing sau này.Kiểm tra tư thế set up đúng chuẩn

Theo Jon Tillery - HLV hàng đầu trong lĩnh vực golf đã chia sẻ, để có tư thế set up chuẩn một vài bạn cần nên chú ý 2 điểm sau:

trước tiên là hãy thả lỏng cánh tay để 2 cánh tay có thể cử động tự do.

Tiếp tục là phần đỉnh của cột sống và điểm nhô ra của đầu gối phải nằm ngay ở phía trên phần mu bàn chân của bạn.

Theo như hình ảnh bên trên thì tư thế phía ngoài cùng bên trái được xem là tư thế set up đúng nhất. 2 Tư thế còn lại đều không hợp lý: người thì cong đầu gối, người thì cúi quá thấp. Khi bạn cúi quá hoặc đầu gối cong nhiều sẽ gây nên trở ngại trong mỗi cú swing và có thể sẽ gây nên chấn thương nếu cơ bị căng quá nhiều khi đỡ trọng lượng của cơ thể.

không những thế là dù bạn cùng gia đình có tiến hành tư thế set up không đẹp nhưng vẫn có thể chơi gôn tốt. Bởi vì thực tế cũng đã có hết sức nhiều cầu thủ Golf nổi tiếng có những cử chỉ, động tác swing vô cùng kì lạ. Miễn là bạn nhận thấy cơ thể thoải mái, không quá căng cứng để giảm thiểu một số chấn thương không mong muốn.
1.000.000 đ
Cá nhân
ID 705107
15:06 04/11/2019