Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Mua Thẻ Vcoin Ở Đâu?


Thẻ Vcoin là loại thẻ game online do VTC phát hành, dùng để chơi các game của VTC như: Tru tiên, Ninja, Audition...Hôm này bạn hãy cùngTrumthe.com tìm hiểu về mua thẻ Vcoin ở đâu nhé!

Hiện nay trên thì trường có 2 hình thức mua thẻ Vcoin : mua thẻ Vcoin bằng thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng vàmua thẻ Vcoin online tại các website.Hình thức thứ nhất, khách hàng có thể mua thẻ cào/mã thẻ Vcoin trực tiếp tại các đại lý phân phối/ điểm bán thẻ Vcoin trên toàn quốc

1. Các đại lý phân phối, điểm bán lẻ trên toàn quốc
Lưu ý: Tìm kiếm nhanh hơn bằng cách tìm đại lý theo Vùng/miền, Tên Tỉnh/Thành phố bạn cần tìm mua trên đầu trang danh sách.

2. Hệ thống Chuỗi siêu thị Thế giới di động, Điện máy xanh trên toàn quốc

3. Các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, chuỗi cửa hàng Co.opSmile, Cheers tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

4. Chuỗi Đại lý ECO tại 19 tỉnh miền Nam (Gần 2.000 điểm đại lý).

Hình thức thứ 2: Mua thẻ Vcoin online

Trong rất nhiều các website thì Trumthe.com chính là website giúp bạn mua thẻ Vcoin giá rẻ và an toàn nhất với hình thức mua thẻ vcoin online.

Tại Trumthe.com, bạn có thể mua được thẻ Vcoin với các mệnh giá: Vcoin 5 triệu, Vcoin 2 triệu, Vcoin 1 triệu, Vcoin 500k, Vcoin 200k, Vcoin 100k, Vcoin 50k, Vcoin20k, giao dịch trực tuyến bằng thẻ Visa, Mastercard thông qua cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom. Hai cổng thanh toán này sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho bạn, giúp bạn an tâm khi mua thẻ, tránh mọi rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, nếu bạn là game thủ Việt đang sống ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth hay ANZ Bank.

Giao dịch tại đây siêu tốc, chỉ cần bạn thanh toán thành công là sau 3 phút hệ thống sẽ ngay lập tức gửi mã thẻ về địa chỉ email mà bạn đăng kí mua hàng tại website.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn có mặt hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. 365 ngày đêm, bất kể là lễ hay tết,... chúng tôi luôn có mặt 24/7 để phục vụ bạn 1 cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Ghé ngay Trumthe.com để có thể mua thẻ mọi lúc mọi nới nhé!
10.000 đ
Cửa hàng
ID 905949
10:47 19/01/2021